Tiin.vn trên Facebook

Sau Tiệc trăng máu, 'Chồng người ta' cũng quyết định đẩy sớm lịch chiếu lên trước 1 tháng

Bộ phim Chồng người ta chính thức công bố ngày quay trở lại rạp chiếu sau một thời gian trì hoãn vì tình hình dịch COVID-19.

Sau thành công của 'Ròm' với hơn 50 tỷ doanh thu - tạm tính đến ngày 5/10, mùa phim cuối năm càng lúc càng trở nên sôi động hơn. Các nhà làm phim cũng như nhà phát hành đã cùng nhau tung ra hình ảnh, teaser, trailer… của những dự án mới sẽ sớm xuất hiện. Bên cạnh đó, cũng có những bộ phim vì tình hình dịch bệnh căng thẳng mà đành lỡ hẹn với khán giả cũng nhanh chóng đặt tên mình trở lại lịch chiếu.

Mới đây nhất, Tiệc trăng máu đổi lịch từ 2021 sang tháng 10/2020; Sài Gòn trong mưa cũng đẩy lịch từ tháng 12 lên đầu tháng 11. Và Chồng người ta cũng có quyết định tương tự.

Sau Tiệc trăng máu, 'Chồng người ta' cũng quyết định đẩy sớm lịch chiếu lên trước 1 tháng 0

Hưởng ứng lời kêu gọi đưa phim trở lại rạp, cùng với mong muốn đưa những tác phẩm chất lượng tới với khán giả, nhà sản xuất đã quyết định đưa bộ phim gây bão với đề tài tiểu tam suốt thời gian qua - Chồng người ta - trở lại rạp vào ngày 20/11/2020. Mặc dù đây có thể là một quyết định mạo hiểm nhưng ekip của bộ phim có niềm tin rất lớn về chất lượng của tác phẩm, cũng như tin vào sự ủng hộ phim nội địa của khán giả Việt trong thời gian sắp tới sẽ giúp Chồng người ta thành công.

Sau Tiệc trăng máu, 'Chồng người ta' cũng quyết định đẩy sớm lịch chiếu lên trước 1 tháng 1

Sức hút loạt poster nóng bỏng mắt, sexy đầy táo bạo cùng hai teaser trailer đầy những chi tiết kích thích sự tò mò của người xem cũng khiến khán giả hối thúc nhà làm phim đưa phim ra thị trường sớm hơn.

Sức hút loạt poster nóng bỏng mắt, sexy đầy táo bạo cùng hai teaser trailer đầy những chi tiết kích thích sự tò mò của người xem cũng khiến khán giả hối thúc nhà làm phim đưa phim ra thị trường sớm hơn.

Đoạn teaser mở đầu bằng hình ảnh giường chiếu của bộ đôi đam mỹ. Tiếp đến, khán giả cũng bị cuốn vào vòng xoáy rắc rối của tình tay 3, thậm chí là tay 4 với những xung đột gay gắt giữa các nhân vật. 

Teaser cũng hé lộ sẽ chiêu đãi khán giả một (hoặc nhiều) màn đánh ghen ra trò, đúng chất phim lấy chất liệu ‘người thứ ba'. Ở đây cũng bắt đầu hé mở mối quan hệ gia đình phức tạp khi con trai Hải (Trần Ngọc Vàng) và bà vợ Trúc (Yaya Trương Nhi) sốc nặng vì phát hiện cha - chồng mình có nhân tình... là một chàng trai trẻ.

Chồng người ta là bộ phim thuộc thể loại Tình cảm tâm lý gia đình có yếu tố LGBT. Mặc dù những phim mang yếu tố LGBT luôn gây được sự chú ý với công chúng nhưng Chồng người ta không dùng yếu tố này để câu khách. Điều mà bộ phim muốn là đưa đến một khía cạnh khác đầy màu sắc tình cảm, từ bạn bè, tình yêu đôi lứa và đặc biệt là tình cảm gia đình đến với người xem.        

Sau Tiệc trăng máu, 'Chồng người ta' cũng quyết định đẩy sớm lịch chiếu lên trước 1 tháng 3

Qua những câu chuyện, nỗi đau đầy éo le của người phụ nữ cưới phải những anh chồng thuộc giới tính thứ 3, mang nỗi buồn dai dẳng đó không thể nói với ai, cũng không biết nên ghen tuông như thế nào với tình nhân của chồng. Dù là người phụ nữ mạnh mẽ nhất vẫn sẽ cảm thấy đớn đau, tủi hổ trong chính gia đình của mình.

Chưa kể đến những đứa con chịu ảnh hưởng tâm lý nặng nề, và sẽ luôn có ác cảm với cộng đồng LGBT. Bộ phim Chồng người ta được thực hiện nhằm đề cao giá trị của phụ nữ trong gia đình. Đồng thời cũng đưa đến thông điệp: ‘Đừng mang phụ nữ làm vật thế thân cho giới tính của mình.'

Phim chính thức ra mắt vào ngày 20/11/2020 tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc.

Xem thêm: Sau nhiều lần trì hoãn, 'Chồng người ta' thông báo chính thức ấn định lịch chiếu

Góp ý cho Tiin