Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh', Victor Vũ đưa 'Mắt Biếc' của Nguyễn Nhật Ánh lên màn ảnh

3 năm sau 'Tôi thấy hoa vàng cỏ xanh', cuộc tái hợp Victor Vũ với Nguyễn Nhật Ánh lần thứ hai chắc chắn sẽ rất đáng mong đợi.

Victor Vũ được biết đến với phong cách làm phim đa dạng, ở dòng phim nào anh cũng thành công, để lại dấu ấn khó quên. Nam đạo diễn từng nắm giữ đến 3 kỷ lục phòng vé ở cả 3 thể loại: hài (Cô dâu đại chiến), kinh dị (Quả tim máu) và tâm lý (Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh).

Và sau thành công rực rỡ của Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh năm 2015, Victor Vũ tiếp tục tái hợp với nhà văn tài hoa Nguyễn Nhật Ánh đưa Mắt Biếc lên màn ảnh.

Mắt Biếc đang trong quá trình casting diễn viên.

Mắt Biếc đang trong quá trình casting diễn viên.

Trong số 14 bộ phim Victor Vũ từng làm, chủ đề anh hùng, kẻ ác, showbiz… đều có, chỉ tình yêu thuần khiết là chưa thấy. Mắt Biếc sẽ là tác phẩm đầu tiên bộc lộ một Victor khi 'chỉ biết yêu thôi' sẽ thế nào. Chuyện phim xoay quanh tình yêu khờ dại của một chàng thư sinh với cô bạn gái có đôi mắt mênh mông, dự báo tương lai nhiều thăng trầm…

Từ Thiên mệnh anh hùng, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, rồi đến Người Bất Tử,  phim Victor Vũ ngày càng 'đẹp muốn xỉu', nhưng Mắt Biếc ẩn chứa một cái gì hơn thế. Nó giản dị lạ lùng, và lãng mạn đến cực đoan. Ai đó bảo rằng yêu vô vọng mới là cảnh giới tận cùng của tình yêu…

Chàng thư sinh ấy dùng nhạc mộc acoustic thủ thỉ kể chuyện nàng Mắt Biếc trên rừng sim, trường làng, chợ quê..., ngụp lặn trong mênh mang ký ức quê hương, tuổi trẻ, và hơn tất cả là tình yêu lãng mạn đến lạ kỳ.

Victor Vũ sẽ 'chỉ biết yêu thôi' trong Mắt Biếc.

Victor Vũ sẽ 'chỉ biết yêu thôi' trong Mắt Biếc.

Liên tục thay đổi, tự làm mới chính là Victor Vũ. Vậy nên 3 năm sau Tôi thấy hoa vàng cỏ xanh, cuộc tái hợp Victor Vũ với Nguyễn Nhật Ánh lần thứ hai chắc chắn sẽ rất đáng mong đợi.

Mắt Biếc dự kiến bấm máy từ tháng 3/2019.

===> Xem thêm: Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh: Tấm vé khứ hồi về ký ức

Giúp Tiin sửa lỗi