Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phim đam mỹ 'Năm Thành Hóa thứ 14' chính thức được khai máy, 'mỹ nam Vườn Sao Băng' Quan Hồng đảm nhận vai chính

Được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ cùng tên, 'Năm Thành Hóa thứ 14' chính thức được khai máy. Bộ phim này do Thành Long làm giám chế.

Mới đây, bộ phim truyền hình Năm Thành Hóa thứ 14 đã chính thức được khai máy. Bộ phim này do Thành Long làm giám chế và nhóm Thành gia ban phụ trợ. Trong đó, Phó Mạnh Bá và 'mỹ nam Vườn Sao Băng' Quan Hồng đảm nhận song nam chủ. Bên cạnh đó, Năm Thành Hóa thứ 14 còn có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ như Vương Mậu Lôi, Lưu Thừa Tuấn, Lưu Diệc Nguyên,...

Năm Thành Hóa thứ 14 được khai máy

Năm Thành Hóa thứ 14 được khai máy

'Mỹ nam Vườn Sao Băng' tham gia vào bộ phim

'Mỹ nam Vườn Sao Băng' tham gia vào bộ phim

Năm Thành Hóa thứ 14 là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ cùng tên của tác giả Mộng Khê Thạch. Tác phẩm này được Ái Kỳ Nghệ mua bản quyền và đã được Quảng điện phê duyệt từ năm ngoái. Tuy nhiên, đến năm nay bộ phim mới chính thức được khai máy.

Về nội dung, Năm Thành Hóa thứ 14 kể về hành trành phá án của hai chàng trai thôi quan lục phẩm Đường Phiếm và Cẩm y vệ tổng kỳ Tùy Châu. Trong một lần liên thủ, cả hai người phá kế hoạch của công tử Hầu gia thành công, nhất thời danh tiếng lên cao và kết thành huynh đệ. Mặc dù danh tiếng là thế nhưng Đường Phiếm lại là quan thanh liêm nên anh vẫn phải thuê nhà trọ để sống qua ngày.

Một ngày nọ, chủ nhà trọ là Trương thị vốn nổi tiếng hiền đức đột nhiên chết đi. Tuy bề ngoài nhìn như tự sát nhưng điểm đáng nghi lại tầng tầng, lớp lớp. Sau quá trình điều tra căng não, Đường Phiếm cũng tìm ra được hung thủ thật sự là chồng của Trương thị.

Phó Mạnh Bá và - Quan Hồng đảm nhận song nam chính Đường Phiếm và Tùy Châu

Phó Mạnh Bá và - Quan Hồng đảm nhận song nam chính Đường Phiếm và Tùy Châu

Không lâu sau đó, Đường Phiếm đi đến Hà Nam tra án. Những người sống gần lăng Bắc tống đế lần lượt bị mất tích một cách bí ẩn. Vị quan này liền dốc lòng điều tra nhằm tìm ra hung thủ. Cuối cùng, hung thủ là Lý Mạn sa lưới nhưng hắn ta chỉ là một quân cờ thế mạng cho thế lực ngầm đen tối phía sau.

Chỉ trong chốc lát, cả kinh thành cùng các địa phương liên tục xảy ra các đại án đều ẩn chứa các thế lực của triều đình. Đường Phiếm và Tùy Châu cuối cùng cũng tìm ra được bàn tay đang chỉ đạo phía sau, đó chính là Tổng đốc Đông xưởng Thượng Minh. Cả hai chàng trai đồng tâm hiệp lực phá tan âm mưu tạo phản của Thượng Minh, được người người khen ngợi. Hai người tiếp tục làm quan, lấy liêm chính công tâm làm nền, trừ gian diệt ác. Bên cạnh những vụ án ly kỳ, những âm mưu quyền lực, Năm Thành Hóa thứ 14 còn mang đến cho khán giả thấy được tình nghĩa 'huynh đệ' giữa Đường Phiếm và Tùy Châu.

Hiện tại, Năm Thành Hóa thứ 14 chưa có lịch phát sóng chính thức.

Giúp Tiin sửa lỗi