Sau 'Vòng Eo 56', Ngọc Trinh tiếp tục đầu tư tiền tỷ sản xuất và đóng vai chính phim hành động

Một năm sau thành công của Vòng Eo 56, Ngọc Trinh lại đầu tư tiền tỷ làm bộ phim thứ hai mang tên NT56.

Vòng Eo 56 - Phim điện ảnh đầu tay do Nữ hoàng Nội y Ngọc Trinh tự đầu tư vốn sản xuất và đóng vai chính dù vấp phải nhiều tranh cãi nhưng không thể phủ nhận thành công về mặt doanh thu phòng vé và thiện cảm từ khán giả dành cho Ngọc Trinh sau khi xem phim.

Một năm sau thành công của Vòng Eo 56, Ngọc Trinh lại đầu tư tiền tỷ làm bộ phim thứ hai, vẫn do cô đóng vai chính, và vẫn có số 56 – số đo vòng 2 ấn tượng của Ngọc Trinh - trong tựa đề: NT56.

Về lý do tiếp tục 'liều mạng' làm phim, bất chấp rủi ro thua lỗ và phản hồi tiêu cực từ anti-fan, Ngọc Trinh cho biết: 'Thứ nhất là vì Trinh thích. Trinh thích thì Trinh làm thôi (cười). Thứ hai là sau Vòng Eo 56, nhiều khán giả nhắn tin cho Trinh chia sẻ rằng xem phim xong họ hiểu và thương Trinh hơn. Cá nhân Trinh cảm nhận, khoảng 80% người từng ghét mình không còn ghét mình nữa. Thương hay không mình không biết.

Đây là động lực khiến Trinh quyết định làm phim NT56 để cảm ơn khán giả yêu mến và ủng hộ mình. Quà cảm ơn nên NT56 là phim ngắn phi lợi nhuận, phát trên youtube để mọi người đều xem được, kể cả khán giả dưới quê không có điều kiện ra rạp.

Cuối cùng là vì Trinh vốn rất hâm mộ các cô 'đả nữ' như Thư Kỳ. Hồi trước, hồi còn 'hèn' á (cười), cứ nghĩ mình không làm 'đả nữ' được đâu. Giờ 'can đảm' rồi, sau Vòng Eo 56, Trinh luôn muốn thử thách mình, làm những việc mình nghĩ mình không làm được. Nếu Vòng Eo 56 được làm để người khác hiểu mình thì NT56 là để chính mình hiểu khả năng của mình hơn.

Bật mí là khác hẳn Vòng Eo 56, Ngọc Trinh chỉ là Ngọc Trinh, trong NT56, Ngọc Trinh sẽ biến hóa khôn lường… như là đa nhân cách vậy, Ngọc Trinh chia sẻ.

Phim ngắn ca nhạc NT56 do đạo diễn trẻ Nguyễn Phan Anh Kiệt thực hiện, dự kiến sẽ được phát miễn phí trên youtube vào đầu tháng 8/2017.

Xem thêm một số hình ảnh mới của Ngọc Trinh:

 

 

 

 

Ảnh: Khoa Nguyễn

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook