Bom tấn 'The Avengers' lộ cảnh phim không chiếu ở VN

Tiin.vn - Thật tiếc khi chỉ có khán giả Bắc Mỹ mới được xem cảnh quay cực "độc" của nhóm Avengers ở cuối phim!

Hôm nay (5/5), một ngày sau khi công chiếu chính thức tại Mỹ, một hình ảnh cực độc xuất hiện trong credit cuối phim "The Avengers" đã được tung ra và khiến nhiều fan phát cuồng. Đó là hình ảnh đội quân Avengers đang cùng nhau ăn Shawarma (một món ăn có nguồn gốc từ Arab) tại một cửa hàng tan hoang.

XONG T7 Scarlett Johansson có tin vui vào ngày ra mắt The Avengers

Cảnh phim này không được chiếu ở Việt Nam

Được biết, cảnh phim 6 siêu anh hùng ăn bánh này chỉ được quay tầm 2 tuần trước ngày công chiếu chính thức ở Bắc Mỹ và do đó, chỉ có những khán giả ở khu vực Bắc Mỹ mới được xem cảnh phim này. Còn đối với các khán giả quốc tế như Việt Nam, "The Avengers" chỉ tung ra một cảnh nhỏ ở giữa credit, mô tả Thanos đang mỉm cười nham hiểm, ám chỉ hắn sẽ là kẻ thù mới của  The Avengers trong phần 2.

XONG T7 Scarlett Johansson có tin vui vào ngày ra mắt The Avengers

Trước khi phim ra rạp trên toàn nước Mỹ "The Avengers" đã được chứng minh là bộ phim hút khách nhiều hơn so với các phim siêu anh hùng Marvel phát hành trước đó. Theo trang bán vé MovieTicket, trong vòng một tuần trước khi chiếu tại Mỹ, bộ phim đã “đánh bật” kỷ lục về số lượng bán vé trước của cả  "Iron Man", "Iron Man 2", "Thor" và "Captain America: The First Avenger". 

Scarlett Johansson quyến rũ trong bộ đồ Black Widow

Các số liệu bán vé trước của “The Avenger” tại rạp 3D và rạp IMAX đầy triển vọng. Theo báo cáo, khoảng 56% người đã mua vé xem xuất chiếu 3D, trong khi gần 37% người đã mua vé chiếu tại IMAX 3D. Bộ phim chính thức ra mắt tại Mỹ vào ngày 4/5, sau 7 ngày so với ngày công chiếu tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, một tin vui cũng đến với đoàn phim "The Avengers" khi ngôi sao điện ảnh Scarlett Johansson, người thủ vai Black Widow, đã vinh dự được gắn ngôi sao mang tên mình trên đại lộ danh vọng nổi tiếng của Hollywood (Hollywood Walk of Fame) vì những đóng góp cho sự nghiệp điện ảnh.

Scarlett Johansson xinh đẹp này!

Scarlett Johansson từng 4 lần được đề cử giải Quả Cầu Vàng và giành chiến thắng tại giải BAFTA. Johansson đã được giới phê bình đánh giá cao và giành giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Venice cho vai diễn trong phim "Lost in Translation". Trước đó, cô tham gia vai chính trong "Vicky Cristina Barcelona" của Woody Allen và đóng vai Mary Boleyn trong "The Other Boleyn Girl".

Cô đi cùng Jeremy Renner, "người tình" trong phim The Avengers

Đây quả là một vinh dự đối với Scarlett nhỉ các bạn!

Khán giả Việt Nam vừa được biết đến Scarlett Johansson trong vai Góa phụ Đen (Black Widow) trong bộ phim bom tấn "Ironman" hay "The Anvengers". Tài năng có một không hai của Romanoff đã giúp cô trở thành một trong những điệp vụ ưu tú nhất trong tổ chức của Fury và là một phần không thể thiếu trong đội quân Siêu anh hùng The Avengers.

"The Avengers" đang được công chiếu trên toàn quốc.

Giúp Tiin sửa lỗi

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook