Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'School 2015' được Thái Lan remake: Diễn viên bị chê già, nội dung thay đổi đến phát hoảng?

phim học đường

Liệu phiên bản Thái Lan này có 'thay bình đổi rượu' so với bản gốc đã quá thành công của Hàn Quốc?

School 2015 là bộ phim truyền hình khai thác đề tài học đường rất nổi tiếng của Hàn Quốc. Bộ phim đã trở thành tiền đề để Kim So Hyun khẳng định năng lực diễn xuất của bản thân ở độ tuổi trưởng thành, giúp cô nàng thay đổi hoàn toàn hình ảnh diễn viên nhí trước đây, đồng thời đưa Yook Sung Jae, Nam Joo Hyuk trở thành hai nam thần mới trong làng phim Hàn.

Là một phần nằm trong series School, phiên bản 2015 thành công để lại dư âm và ảnh hưởng cho những phần phim sau này cũng được quan tâm, chú ý chẳng kém. Sau School 2015, School 2017 đã được lên sóng và đạt thành tích rating khá tốt, School 2020 sẽ được bấm máy trong năm nay với diễn viên nam chính là Kim Yo Han, nữ chính dự kiến là Kim Sae Ron. 

Với những thành công đã đạt được, thêm vào đó là đề tài học đường với nhiều vấn đề có thể khai thác, không mấy lạ khi nhà sản xuất Thái Lan đã quyết định mua bản quyền để remake School 2015.

Dàn diễn viên cho bản remake của Thái Who Are You: School 2015 bao gồm Tipnaree Weerawatnodom vai Lee Eunbi/ Go Eunbyul, Perawat Sangpotirat vai Han Yian, Kay Lertsittichai vai Gong Taekwang. 

Poster bản Thái.  

Poster bản Thái. 

Gần đây, trailer của phiên bản Thái Lan vừa được tung ra, hé lộ một số chi tiết có thể bị thay đổi. Những chi tiết này rất quan trọng và thậm chí có thể quyết định số phận của cả phim. 

'School 2015' được Thái Lan remake: Diễn viên bị chê già, nội dung thay đổi đến phát hoảng? 1 

Trong bản gốc của Hàn Quốc, Go Eun Byul và Lee Eunbi là hai chị em song sinh nhưng chia lìa từ lúc 5 tuổi. 

Eunbi bị bắt nạt bởi một nhóm nữ sinh ngay tại chính ngôi trường của mình. Một ngày nọ, Eunbi bị đuổi khỏi ngôi trường mình đang học. Cô nhảy xuống cầu tự tử nhưng sau đó được cứu sống.

Tuy nhiên, Eunbi bị mất trí nhớ và nhầm lẫn thành Eun Byul. Từ đó, Eunbi sống dưới thân phận của Eun Byul, học tập tại ngôi trường của Eun Byul. Lúc này, một trong những kẻ từng bắt nạt cô là Kang So Young cũng chuyển đến ngôi trường nơi Eunbi (lúc này đang sống dưới thân phận Eun Byul) học tập. 

Có thể thấy, trong bản Hàn thì Eunbi đại diện cho người có tính cách dịu dàng, sống nội tâm, còn Eun Byul lại là mẫu con gái cá tính, lạnh lùng và đôi khi hơi khó gần.

Thế nhưg, phiên bản Thái có vẻ như đã tráo đổi tính cách hai kiểu nhân vật này. Mặt khác, School 2015 tập trung khá nhiều vào chuyện tình yêu tam giác giữa ba nhân vật chính, nhưng trailer bản Thái lại mang đến cảm giác sẽ chú trọng vào vấn nạn bạo lực học đường và những tổn thương mà nhân vật nữ chính hứng chịu nhiều hơn là yêu đương. 

'School 2015' được Thái Lan remake: Diễn viên bị chê già, nội dung thay đổi đến phát hoảng? 2

'School 2015' được Thái Lan remake: Diễn viên bị chê già, nội dung thay đổi đến phát hoảng? 3

'School 2015' được Thái Lan remake: Diễn viên bị chê già, nội dung thay đổi đến phát hoảng? 4

Không loại trừ khả năng trailer này chỉ là 'lừa' khán giả, còn nội dung cốt thì không thay đổi nhiều. Trước đây, những trường hợp khán giả xem phim bị 'lừa' ở trailer như vậy không hề thiếu. 

Mặt khác, tạo hình các nhân vật trong phiên bản Thái bị đánh giá là già dặn hơn hẳn so với bản Hàn. Điều này khiến những fan đã hóng bản Thái từ lâu có đôi phần thất vọng, bởi phim về đề tài thanh xuân vườn trường, học đường thì ngoại hình các diễn viên lung linh vẫn 'nịnh mắt' hơn.

'School 2015' được Thái Lan remake: Diễn viên bị chê già, nội dung thay đổi đến phát hoảng? 5 

'School 2015' được Thái Lan remake: Diễn viên bị chê già, nội dung thay đổi đến phát hoảng? 6 

Nhan sắc dàn cast chính của School 2015 bản Thái.  

Nhan sắc dàn cast chính của School 2015 bản Thái. 

Ba diễn viên chính của phiên bản Hàn đều là mỹ nam mỹ nữ.  

Ba diễn viên chính của phiên bản Hàn đều là mỹ nam mỹ nữ. 

Trailer của Who Are You: School 2015 remake Thái

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi