Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Selena Gomez hóa 'nàng thơ' ma mị trong phim kinh dị mới của ứng dụng ăn theo Instagram

Instagram vừa ra mắt một ứng dụng mới, và Selena Gomez là ngôi sao đầu tiên tham gia vào chiến dịch quảng bá.

Nữ đạo diện gốc Canada, Petra Collins vừa trình làng đoạn phim ngắn gây sốc trên Instagram. Nhân vật chính trong bộ phim kinh dị này không ai khác chính là Selena Gomez. Mang tên A Love Story, bộ phim được ra mắt nhân dịp Instagram cho ra đời dự án mới IGTV. 

Selena Gomez hóa 'nàng thơ' ma mị trong phim kinh dị mới của ứng dụng ăn theo Instagram 0 

Selena Gomez hóa 'nàng thơ' ma mị trong phim kinh dị mới của ứng dụng ăn theo Instagram 1 

'Hết hồn' với tạo hình mới của Selena Gomez. 

'Hết hồn' với tạo hình mới của Selena Gomez.

Nếu bạn không phải là một fan của những thước phim rùng rợn thì đừng nên xem tác phẩm này nhé. Selena Gomez khiến người ta hoảng hốt khi bị mất mắt, ngậm cả con ngươi và nhìn trân trân trong bồ tắm. Đây cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ tham gia đóng phim kinh dị. 
 

Teaser A Love Story

Nhiều người hâm mộ đã cho rằng đạo diễn Petra Collins đang ‘làm hư' Selena Gomez với những ý tưởng kỳ dị của cô. Một người để lại bình luận: ‘Tránh xa khỏi Selena Gomez đi, Petra Collins. Đừng ảnh hưởng tới cô ấy bởi các dự án và hành vi quái gở.' Bên cạnh đó nhiều fans cũng khen ngợi đây là một đoạn phim cực ngầu, tuy có phần rùng rợn. Số khác khen ngợi sự thể nghiệm của Selena Gomez ở đề tài kinh dị lần này.

Selena Gomez trên phim trường kinh dị. 

Selena Gomez trên phim trường kinh dị.

Được biết, IGTV là một ứng dụng mới toanh của Instagram. Về cơ bản, đây là một phiên bản ‘YouTube trên di động' với tính năng chính là đăng tải video nhưng theo dạng màn hình dọc. Hay nói một cách khác, đó là sự kết hợp của Instagram và YouTube với mưu đồ trở thành cái tên mới được đông đảo giới trẻ ưa dùng. 

Nữ đạo diễn Petra Collins và Selena Gomez. 

Nữ đạo diễn Petra Collins và Selena Gomez.
Giúp Tiin sửa lỗi