Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Selena Gomez lồng tiếng phim hoạt hình cùng Joe Jonas

Nữ ca sĩ xinh đẹp sẽ tham gia cùng Joe Jonas trong dự án phim Hotel Trannsylvania 3, dự kiến công chiếu mùa hè này.

Vừa qua, Selena Gomez xuất hiện trong buổi họp báo của Hotel Transylvania 3: Summer Vacation trong hình ảnh xinh tươi rạng rỡ. Nữ ca sĩ để tóc ngắn, xoăn nhẹ và cười tươi tắn trước ống kính. Nhiều người hâm mộ đã nhận xét rằng cô nàng ‘đẹp hẳn ra' hậu chia tay với Justin Bieber. 

Selena Gomez tạo dáng cùng Mavis, nhân vật mà cô lồng tiếng trong phim. 

Selena Gomez tạo dáng cùng Mavis, nhân vật mà cô lồng tiếng trong phim.

Trong bộ phim này, Selena Gomez sẽ chịu trách nhiệm lồng tiếng cho nhân vật Mavis. Theo trang phim nổi tiếng IMDb, phần 3 của Hotel Transylvania sẽ xoay quanh câu chuyện nhân vật Mavis gây bất ngờ cho Dracula bằng một chuyến du lịch trên du thuyền sang trọng dành cho cả gia đình. 

Selena Gomez lồng tiếng phim hoạt hình cùng Joe Jonas 1 

Selena Gomez lồng tiếng phim hoạt hình cùng Joe Jonas 2 

Nữ ca sĩ xinh tươi hậu chia tay bạn trai Justin Bieber. 

Nữ ca sĩ xinh tươi hậu chia tay bạn trai Justin Bieber.

Joe Jonas (28 tuổi) cũng vừa công bố thông tin anh lồng tiếng cho bộ phim hoạt hình này. Nam ca sĩ chia sẻ tin vui trên Instagram với một bức ảnh nhân vật Kraken mà anh sẽ góp giọng trong tác phẩm hoạt hình vui nhộn. Điều thú vị là trước đây Joe từng là bạn trai của Taylor Swift - bạn thân Selena Gomez. Không biết nữ ca sĩ sẽ có phản ứng như thế nào trước thông tin này nhỉ?

Joe Jonas sẽ tham gia vào bộ phim này trong nhân vật Kraken.  

Joe Jonas sẽ tham gia vào bộ phim này trong nhân vật Kraken. 

Về phần Selena Gomez, những áp lực từ chuyện tình 'lúc nóng, lúc lạnh' với Justin Bieber khiến cô lo sợ việc trở lại làng giải trí. Selena bất an khi bị hỏi những câu chuyện về đời tư. 'Bạn đang khiến tôi sợ đấy!' - nữ ca sĩ đáp lại một phóng viên Elle khi được hỏi về bạn trai cũ. Đồng thời, Selena Gomez cũng muốn hàn gắn mối quan hệ với mẹ sau những bất hòa khi cô yêu Justin Bieber. 

Hotel Transylvania 3: Summer Vacation sẽ ra rạp chiếu bóng vào ngày 13/7 năm nay. 

Trailer Hotel Transylvania 3: Summer Vacation

Giúp Tiin sửa lỗi