Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Shin Hye Sun đã làm gì trong 'Sứ mệnh cuối của thiên thần' mà lọt top 1 Naver ngay trong đêm?

Không phải ai vừa học múa cũng làm được như nữ hoàng rating thế hệ mới đâu!

Sau khi chịu biến cố lớn trong đời - người chú mình yêu thương nhất vĩnh viễn ra đi, Yeon Seo (Shin Hye Sun) lại tiếp tục phải sống trong cô đơn vì Kim Dan (L) quyết định từ chức thư kí, dọn ra khỏi biệt thự.

Tận mắt nhìn thấy một thiên thần khác tan biến vì yêu con người, Dan sợ nếu một ngày không có mình bên cạnh, Yeon Seo phải ôm đau khổ sống tiếp. Vậy nên đau dài không bằng đau ngắn, chi bằng lúc tình cảm mới nảy sinh, Kim Dan ra đi sẽ tốt cho Yeon Seo hơn.

Shin Hye Sun đã làm gì trong 'Sứ mệnh cuối của thiên thần' mà lọt top 1 Naver ngay trong đêm? 0 

Nhưng bản thân nữ vũ công không hiểu điều này. Đã hạ mình đi tìm Kim Dan còn bị anh nói lời cay đắng, cô dồn toàn bộ đau đớn, thương nhớ của mình vào bài múa tuyển chọn thành viên cho Fantasia.

Đoạn múa đầy cảm xúc của Shin Hye Sun trong Sứ mệnh cuối của thiên thần

Hóa thân thành nữ chính bị phản bội, Yeon Seo vừa múa vừa nghĩ tới chuyện của bản thân. Trong khoảnh khắc, cô rơi nước mắt, nhầm Kang Woo (Lee Dong Gun) - chỉ đạo nghệ thuật là Kim Dan.

Là ai đây, Kang Woo hay Kim Dan? 

Là ai đây, Kang Woo hay Kim Dan?

'Tại sao chàng không thể là của em?' 

'Tại sao chàng không thể là của em?'

'Tại sao mọi thứ phải biến mất?' 

'Tại sao mọi thứ phải biến mất?'

'Em nhớ chàng' 

'Em nhớ chàng'

'Rất nhớ chàng...' 

'Rất nhớ chàng...'

Ngay sau khi lên sóng, đoạn ballet đầy cảm xúc bi thương, dằn vặt do Shin Hye Sun thể hiện đã ngay lập tức lọt top 1 xu hướng trên trang tìm kiếm hàng đầu Hàn Quốc - Naver với vô vàn lời khen ngợi: ‘Hoàn toàn thừa nhận Shin Hye Sun chính là nữ thần diễn xuất', ‘Diễn xuất của Shin Hye Sun đỉnh thật', ‘Biểu cảm của Shin Hye Sun lúc múa ballet quá tuyệt vời',…

Shin Hye Sun đã làm gì trong 'Sứ mệnh cuối của thiên thần' mà lọt top 1 Naver ngay trong đêm? 6 

Shin Hye Sun đã làm gì trong 'Sứ mệnh cuối của thiên thần' mà lọt top 1 Naver ngay trong đêm? 7 

Để có được thước phim cảm động trên, Shin Hye Sun không chỉ phải luyện tập ballet trong thời gian dài, mà còn có sự tìm hiểu nhất định về bộ môn nghệ thuật này, cũng như tìm cách nuôi dưỡng tình cảm của bản thân. Và đáng ngạc nhiên hơn khi đây không phải lần đầu tiên Shin Hye Sun lọt top 1 mà trước đó, với phân cảnh múa ballet bên bờ biển, cô nàng cũng từng giành ngôi quán quân xu hướng.

Sứ mệnh cuối của thiên thần (Angel's last mission: Love) xoay quanh chuyện tình bi hài giữa Lee Yeon Seo và Kim Dan. Sau khi cứu Yeon Seo, thiên thần Kim Dan bị phạt và phải hoàn thành việc dạy cô tình yêu chân thật là gì thì mới được trở về thiên đàng. Đối với anh, việc này còn khó hơn cả dời non lấp bể vì Yeon Seo quá ‘khó ở'. Nhưng ‘lửa gần rơm lâu ngày cũng bén', qua nhiều biến cố, hai người dần nhận ra tình cảm dành cho nhau.

Shin Hye Sun đã làm gì trong 'Sứ mệnh cuối của thiên thần' mà lọt top 1 Naver ngay trong đêm? 8 

Hiện tại, phim đang được phát sóng vào 23h30 thứ Tư, Năm hàng tuần trên đài KBS2 và Keeng.vn với phụ đề tiếng Việt.

Giúp Tiin sửa lỗi