Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Sứ mệnh cuối của thiên thần': Shin Hye Sun mất bình tĩnh khi cố tìm kiếm tung tích của L (Infinite)

Sau khi từ chức trợ lý, thiên thần L bỏ đi khiến cho nữ vũ công Shin Hye Sun phải khổ sở đi tìm anh trong tập 15-16 bộ phim 'Sứ mệnh cuối của thiên thần'.

Trong tập trước Sứ mệnh cuối của thiên thần, Kim Dan (L) đã phải chứng kiến hậu quả xảy ra của một thiên thần khi yêu con người, đó chính là tan biến thành tro bụi. Cái chết của thiên thần đó khiến cho Kim Dan cảm thấy đau lòng, nhất là cho những người ở lại. Không muốn Yeon Seo (Shin Hye Sun) tổn thương sau khi mình chết đi, Kim Dan quyết định rời xa cô. Anh từ chức trợ lý và biến mất không còn một dấu vết.

Kim Dan bỏ đi sau khi từ chức 

Kim Dan bỏ đi sau khi từ chức

Mới đây, nhà sản xuất bộ phim vừa đăng tải những hình ảnh nhá hàng, hé lộ những tình tiết hấp dẫn trong tập 15-16. Sau khi Kim Dan rời đi, Yeon Seo đã tìm đến nhà thờ để hỏi tung tích của anh. Và người cô gặp chính là tổng lãnh thiên thần Hoo (Kim In Kwon). Chẳng biết vị tiền bối của Kim Dan đã nói với cô điều gì khiến cho khuôn mặt của nữ vũ công có vẻ lo lắng và bối rối hơn bao giờ hết.

Yoen Seo tìm đến nhà thờ để kiếm Kim Dan 

Yoen Seo tìm đến nhà thờ để kiếm Kim Dan

Vị tiền bối này của Kim Dan đã nói gì... 

Vị tiền bối này của Kim Dan đã nói gì...

... khiến cho Yeon Seo căng thẳng đến như vậy? 

... khiến cho Yeon Seo căng thẳng đến như vậy?

Theo tiết lộ của nhà sản xuất phim, trong những tập tới, Lee Yoen Seo sẽ thể hiện được những cảm xúc, lo lắng khi Kim Dan rời đi.

Sứ mệnh cuối của thiên thần (Angel's last mission: Love) xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa nữ vũ công Lee Yeon Seo và thiên thần Kim Dan. Sau khi vô tình cứu sống Yeon Seo, Kim Dan phải thực hiện nhiệm vụ giúp cô nàng có được tình yêu chân thật thì mới được trở về thiên đường. Mặc dù ban đầu có những cãi vã, mâu thuẫn nhưng sau khi trải qua nhiều thử thách, cả hai người dần dần nhận ra tình cảm thật sự của mình.

Cùng đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Sứ mệnh cuối của thiên thần, được phát sóng vào lucas 23h30 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh KBS và phụ đề tiếng Việt tại Keeng.vn.

Teaser tập 15-16 'Sứ mệnh cuối của thiên thần' 

Giúp Tiin sửa lỗi