Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Shipper, em ship tim tôi đi đâu?': Câu chuyện tình yêu 'sặc mùi drama' của cô nàng shipper nhà nghèo và anh chàng công tử nhà giàu bị bệnh tim

Hai mảnh đời bế tắc đã mang đến cho nhau hi vọng, sự bình yên trong tâm hồn, mở đầu cho mối tình ngọt ngào trong bộ phim tình cảm, lãng mạn 'Shipper, em ship tim tôi đi đâu?'.

Shipper, em ship tim tôi đi đâu? (do Viettel Media sản xuất và phát hành) là một bộ phim tình cảm, lãng mạn dành cho những khán giả đã, đang và sẽ trải qua tuổi thanh xuân đẹp đẽ, nhiều kỷ niệm. Phim kể về câu chuyện của những anh chàng, cô nàng học trong môi trường nghệ thuật, trong đó đi sâu khai thác chuyện tình yêu nhiều cung bậc của Thủy Tiên (Thủy Tiên) và Quốc Khánh (Lê Đức).
 

Teaser Shipper, em ship tim tôi đi đâu?

Thủy Tiên là sinh viên năm thứ hai khoa diễn viên của một trường điện ảnh. Thủy Tiên xinh xắn, ngây thơ, chân thành, đặc biệt luôn lạc quan bất chấp hoàn cảnh. Tuyên ngôn của cô là 'Đến trái đất này chỉ để vui'. Cô có style thời trang kì quặc, màu sắc đối lập nhau chan chát và một chiếc xe máy nổi bật.

Thủy Tiên mồ côi bố mẹ, sống với người anh trai. Để có tiền trang trải cuộc sống, phụ giúp anh trai, Thủy Tiên đã thử nhiều công việc làm thêm khác nhau nhưng cuối cùng chọn làm shipper để có thể chủ động về thời gian, nhận được tiền ngay.

Nhân vật Thủy Tiên

Nhân vật Thủy Tiên

Quốc Khánh là sinh viên khoa đạo diễn, có ước mơ trở thành đạo diễn lớn nhưng bị bệnh tim, thể chất yếu, thường xuyên phải nghỉ học hoặc bỏ dở các công việc, dự án phim đang ấp ủ thực hiện. Vì bị say ô tô nên mọi sự di chuyển của Khánh đều phải nhờ đến xe máy và đây là cơ duyên để cậu gặp cô nàng shipper xinh đẹp.

Lần đầu tiên Khánh gặp Thủy Tiên, Thủy Tiên đã cầm nhầm lọ thuốc của Khánh khiến cậu suýt chết. Nhưng cũng vì tình cờ, Thủy Tiên cũng chính là người đã cứu Khánh nhưng cậu không hề biết điều này.

Nhân vật Quốc Khánh

Nhân vật Quốc Khánh

Từ cơ duyên gặp gỡ của một cô nàng shipper cá tính và một anh chàng công tử nhà giàu có cuộc sống nhiều bế tắc, giữa Thủy Tiên và Quốc Khánh dần nảy sinh tình cảm với nhau.

Tuy nhiên, Thủy Tiên và Quốc Khánh luôn đốp chát, chọc giận nhau, và vừa giữa họ cũng có rất nhiều rào cản để có thể đến được với nhau.

'Shipper, em ship tim tôi đi đâu?': Câu chuyện tình yêu 'sặc mùi drama' của cô nàng shipper nhà nghèo và anh chàng công tử nhà giàu bị bệnh tim 2

Liệu Thủy Tiên và Quốc Khánh có để lạc mất nhau?

Liệu Thủy Tiên và Quốc Khánh có để lạc mất nhau?

Ngoài Thủy Tiên và Quốc Khánh, Shipper, em ship tim tôi đi đâu? còn là câu chuyện kể về cuộc sống, tình yêu đầy thăng trầm của các nhân vật như: Bảo Uyên (Phan Thủy Tiên) - một cô gái sắc sảo, tài năng nhưng hay ghen tị và đố kị; thầy giáo Tú (Vương Anh) - một người đàn ông điển trai, cuốn hút; Elsa Ly (Khánh Linh) - bạn thân của Thủy Tiên, mộ cô gái nhí nhảnh, tốt bụng, nhưng thích sống ảo và cực kỳ mê trai đẹp, nhà giàu; Tuấn Việt (Hiếu Su) - anh trai của Thủy Tiên, một anh chàng vui tính, tốt bụng, thương yêu em gái hết mực...

Nhân vật thầy giáo Tú

Nhân vật thầy giáo Tú

Nhân vật Bảo Uyên

Nhân vật Bảo Uyên

Nhân vật Elsa Ly

Nhân vật Elsa Ly

Đạo diễn của Shipper, em ship tim tôi đi đâu? Lê Quý Giáp chia sẻ: 'Dù bạn 15 hay 25 thì luôn có hai điều ai cũng sẽ trải qua: đó là học và yêu. Học mà không rung rinh ngôn tình thì chả gì lưu dấu tuổi trẻ. Thanh xuân thì luôn mới mẻ và đáng yêu', vì thế, anh đã chọn kể câu chuyện học đường và ngôn tình để gửi tới khán giả, đặc biệt là những người trẻ.

Trước Shipper, em ship tim tôi đi đâu?, Viettel Media từng sản xuất và phát hành các bộ phim tình cảm, học đường được yêu thích như  Người ở bên khi tôi 16, Crush ơi, tao yêu mày, Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp, Chị đứng đấy chờ em đến tán....

Tiếp nối thành công đó, Shipper, em ship tim tôi đi đâu? hứa hẹn tiếp tục sẽ là món ăn tinh thần hấp dẫn, bổ ích cho những khán giả trẻ. Phim phát hành độc quyền trên Mocha Video vào 20h mỗi tối thứ Bảy hàng tuần trên Mocha Video, bắt đầu từ ngày 8.12 tới.

===> Xem thêm: 'Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp' tập 19: Vũ Phong chính thức lật tẩy bộ mặt thâm độc của anh trai

Giúp Tiin sửa lỗi