Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

‘Shipper, em ship tim tôi đi đâu?’ (tập 20): Anh trai bệnh nặng, ‘hot girl ngủ gật’ quyết định bán nhà để có tiền cho anh chữa trị

phim học đường

Bên cạnh đó, cô nàng Thủy Tiên cũng đã biết được việc Bảo Uyên cướp công của mình, tự nhận chính là người đã đưa Khánh đi cấp cứu khi anh chàng bị ngất vì đau tim.

Tập 19 lên sóng vào tuần trước của Shipper, em ship tim tôi đi đâu? đã khiến nhiều khán giả đau lòng khi cô nàng shipper mạnh mẽ Thủy Tiên (Thủy Tiên) phát hiện ra căn bệnh hiểm nghèo của anh trai. Vì muốn anh được phẫu thuật ở Singapore, Tiên nhận đi ship hàng và chạy xe ôm nhiều hơn trước để kiếm đủ tiền lo chi phí chữa bệnh.

Tuy nhiên, dù dùng cả tiền tiết kiệm bấy lâu của cô nàng lẫn số tiền lương ít ỏi thì chi phí phẫu thuật vẫn còn là một con số quá khổng lồ. Vì quá quẫn bách, Thủy Tiên đã tính tới chuyện bán đi căn nhà mà hai anh em đang sống, sau này sẽ thuê nhà để ở.

‘Shipper, em ship tim tôi đi đâu?’ (tập 20): Anh trai bệnh nặng, ‘hot girl ngủ gật’ quyết định bán nhà để có tiền cho anh chữa trị 0 

Thậm chí, lo lắng anh trai sẽ cảm thấy buồn bã, chán nản, Thủy Tiên nhờ cô bạn thân của mình là Ly giả vờ làm bạn gái của anh Việt, kéo anh đi chơi, đi ăn, chăm sóc anh… để giúp tinh thần vui vẻ hơn.

‘Shipper, em ship tim tôi đi đâu?’ (tập 20): Anh trai bệnh nặng, ‘hot girl ngủ gật’ quyết định bán nhà để có tiền cho anh chữa trị 1 

Anh trai bị bệnh nặng, ‘oan gia' và cũng là crush hiện tại của Tiên – Khánh (Lê Đức) – cũng đang phải đối mặt với căn bệnh tim nặng, anh chàng sắp phải nhập viện để thực hiện phẫu thuật thay tim. Tranh thủ lúc rảnh rỗi, Tiên ghé qua thăm Khánh, đồng thời cũng mang đồ ăn cho đôi rùa James và ‘Giẻ rách'.

‘Shipper, em ship tim tôi đi đâu?’ (tập 20): Anh trai bệnh nặng, ‘hot girl ngủ gật’ quyết định bán nhà để có tiền cho anh chữa trị 2 

Ở trong phòng Khánh, Tiên phát hiện ra chiếc lông đuôi công mà cô nàng từng để lại cho Khánh khi đưa Khánh vào bệnh viện cấp cứu. Nhưng Tiên lại vô cùng bất ngờ khi Khánh nói với cô nàng đó là đồ do Bảo Uyên (Phan Thủy Tiên) tặng anh chàng. Khánh cũng nói thêm rằng khi anh chàng ngất đi, chính Bảo Uyên đã giúp Khánh tới bệnh viện cấp cứu kịp, nếu không có lẽ Khánh đã không thể trụ nổi.

 Vốn hiểu rõ bản tính của Bảo Uyên, Thủy Tiên hiểu ngay rằng cô nàng xấu tính kia đã nói dối, tự nhận chuyện cứu Khánh. Dù biết Khánh khi đó đã ngất đi, không nhớ gì cả, nhưng Tiên vẫn rất buồn vì một kỉ niệm đẹp giữa hai người lại bị Khánh hiểu nhầm là chuyện giữa cậu và Bảo Uyên.

‘Shipper, em ship tim tôi đi đâu?’ (tập 20): Anh trai bệnh nặng, ‘hot girl ngủ gật’ quyết định bán nhà để có tiền cho anh chữa trị 3 

Bố Khánh cũng trở về nhà, gặp Thủy Tiên, ông mời cô nàng vào uống nước. Nghe việc anh trai của Tiên bệnh nặng, bố Khánh dặn cô nàng rằng nếu có gì cần giúp thì hãy nói với ông, bố Khánh quen biết rất nhiều bác sĩ giỏi. Đồng thời, ông cũng cho Tiên biết chuyện Khánh sắp nhập viện để phẫu thuật tim.

Bấy lâu nay, Khánh vẫn giấu Tiên vì tỉ lệ phẫu thuật thành công chỉ có một nửa, cậu không muốn Tiên lo lắng. Thủy Tiên không ngần ngại tặng nốt cho Khánh chiếc lông đuôi công mà cô nàng đang giữ, nó là một đôi với cái mà Tiên đã tặng Khánh. Tiên còn nói thêm, bây giờ tất cả may mắn cô nàng có đều tặng hết cho Khánh rồi, nên Khánh hãy yên tâm, phẫu thuật nhất định sẽ thành công.

‘Shipper, em ship tim tôi đi đâu?’ (tập 20): Anh trai bệnh nặng, ‘hot girl ngủ gật’ quyết định bán nhà để có tiền cho anh chữa trị 4 

Khi Việt đến bệnh viện để thảo luận chuyện phẫu thuật với bác sĩ, anh rất ngạc nhiên vì tiền cọc phẫu thuật đã được Tiên đóng đầy đủ, chỉ chờ sắp xếp xong lịch là có thể bay sang Singapore để chữa trị. Việt suy nghĩ về chuyện này rất nhiều, nếu anh quyết tâm chữa trị thì có thể sẽ tốn kém rất nhiều, sau này lỡ Việt không qua khỏi thì Tiên sẽ sống thế nào.

‘Shipper, em ship tim tôi đi đâu?’ (tập 20): Anh trai bệnh nặng, ‘hot girl ngủ gật’ quyết định bán nhà để có tiền cho anh chữa trị 5

Lo sợ về tương lai Tiên không nhà, lại chưa thể làm ra tiền tự nuôi sống mình, Việt chần chừ, không muốn chữa trị nữa, thêm vào đó, bệnh của anh khả năng chữa khỏi cũng rất thấp. Ngược lại, Tiên thì quyết tâm muốn anh được phẫu thuật, cô sẵn sàng làm tất cả để Việt khỏi bệnh.

Cũng bởi vì quá lo lắng cho em gái, Việt đã hẹn riêng Khánh đến gặp ở quán café của mình. Anh nói dối rằng mình có việc, sắp phải đi xa và nhờ cậy Khánh hãy chăm sóc, quan tâm đến Tiên. Tuy nhiên, đến lúc này Khánh mới thành thật rằng giữa mình và Tiên chỉ là bạn bè, chứ không phải người yêu của nhau. Chính vì điều này, Việt lại càng lo hơn, anh không biết Tiên sẽ sống thế nào sau này, ai sẽ ở bên động viên Tiên những lúc cô gặp khó khăn.

‘Shipper, em ship tim tôi đi đâu?’ (tập 20): Anh trai bệnh nặng, ‘hot girl ngủ gật’ quyết định bán nhà để có tiền cho anh chữa trị 6 

Bên cạnh đó, chuyện của Bảo Uyên và cậu bạn Hưng cũng diễn biến theo một hướng không thể ngờ tới. Vì những lời nặng nề của Uyên ở tập trước mà Hưng đã nhận ra bấy lâu nay, Uyên chỉ coi mình như một nô tì để sai bảo, lợi dụng. Cậu bạn cũng biết tình cảm mà mình dành cho Uyên hoàn toàn không có hi vọng thành thật.

Do vậy, Hưng quyết định từ bỏ Bảo Uyên cũng như tình cảm đơn phương với cô nàng. Không những thế, Hưng còn bỏ học tại trường nghệ thuật để tìm kiếm một con đường khác phù hợp với mình hơn.

‘Shipper, em ship tim tôi đi đâu?’ (tập 20): Anh trai bệnh nặng, ‘hot girl ngủ gật’ quyết định bán nhà để có tiền cho anh chữa trị 7 

Cuộc phẫu thuật của anh trai Tiên và Khánh diễn ra liệu có thành công hay không? Và Thủy Tiên sẽ phải làm gì để có thể bày tỏ tình cảm thật của mình với Khánh, trong khi Khánh vẫn thích Bảo Uyên? Hãy cùng chờ tập 21 của Shipper, em ship tim tôi đi đâu?, lên sóng vào 20h ngày mai trên Mocha Video để biết thêm nhé.

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi