Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Shipper, em ship tim tôi đi đâu?' tập 4: 'Hot girl ngủ gật' bối rối trước sự quan tâm bất ngờ của 'thầy giáo mưa' Vương Anh

phim học đường

Sự quan tâm đặc biệt mà thầy Tú (Vương Anh Ole) dành cho Tiên (Thủy Tiên) đã làm cô nàng có chút băn khoăn và ngạc nhiên.

Shipper, em ship tim tôi đi đâu? -  series sitcom do Viettel Media sản xuất - đang là một bộ phim thanh xuân lãng mạn gây được nhiều chú ý với giới trẻ. Câu chuyện tình oan gia vừa hài hước, vừa ngọt ngào giữa cô nàng shipper lém lỉnh Thủy Tiên (Thủy Tiên) và anh chàng công tử bị bệnh tim Quốc Khánh (Lê Đức) đã chinh phục được ngay cả những khán giả khó tính nhất dù mới chỉ lên sóng được 3 tập.

Nối tiếp diễn biến của tập 3 phát sóng vào tuần trước, ở tập 4 này gương mặt mở màn là cô nàng hotgirl - diễn viên xấu tính Bảo Uyên (Phan Thủy Tiên). Uyên có một fan hâm mộ cuồng nhiệt, thích đơn phương cô nàng từ lâu là Hoàng (Hoàng Anh). Với Hoàng, Uyên cư xử rất hống hách, coi cậu không khác gì người giúp việc của mình.

Còn Hoàng, dù được Tiên khuyên rằng Uyên ở ngoài tầm với của cậu, Hoàng vẫn cố gắng làm mọi cách lấy lòng Uyên. Được Uyên nhờ tìm hiểu thông tin về Khánh, Hoàng vui vẻ nhận lời ngay và hứa sẽ không làm Uyên thất vọng.

'Shipper, em ship tim tôi đi đâu?' tập 4: 'Hot girl ngủ gật' bối rối trước sự quan tâm bất ngờ của 'thầy giáo mưa' Vương Anh 0

Vì ngủ gật trong lớp nên Tiên không thể theo kịp bài giảng của thầy Tú (Vương Anh). Sau khi hết tiết học, tình cờ gặp cô ở hành lang, thầy Tú đã đùa Tiên rằng thầy xin lỗi vì làm mất giấc mơ đẹp của cô nàng. Đồng thời, thầy cũng tâm lý đưa cho Tiên một quyển sách, dặn cô nàng nếu không biết lúc nãy thầy nói gì thì có thể đọc quyển sách này để tự mở rộng kiến thức.

Sự quan tâm đặc biệt này của thầy Tú làm Tiên cũng thấy bất ngờ. Cô cảm thấy thắc mắc về người thầy giáo đẹp trai nổi tiếng này của lớp mình.

'Shipper, em ship tim tôi đi đâu?' tập 4: 'Hot girl ngủ gật' bối rối trước sự quan tâm bất ngờ của 'thầy giáo mưa' Vương Anh 1

Vì phải thi lại nên Tiên về nhà luôn cố gắng học hành, nhưng không sao cho nổi một chút kiến thức nào vào đầu. Đúng lúc đó, Ly (Khánh Linh) - bạn thân của Tiên - lại sang chơi và muốn mượn Tiên con rùa cưng 'giẻ rách' tham gia một cuộc thi chạy maraton dành cho rùa cảnh. Ly nói, tham gia cuộc thi này giành giải nhất thì sẽ có tiền thưởng, đồng thời cũng nên cho con rùa ra ngoài chơi cho vui chứ không nên nhốt nó trong nhà mãi.

Ban đầu, Tiên không muốn đồng ý, nhưng vì lỡ cá cược với Ly và để thua nên cô nàng đành cùng Ly mang con rùa đi ghi danh tham dự.

'Shipper, em ship tim tôi đi đâu?' tập 4: 'Hot girl ngủ gật' bối rối trước sự quan tâm bất ngờ của 'thầy giáo mưa' Vương Anh 2

Bất ngờ, ở địa điểm thi, Tiên và Ly gặp lại Khánh - anh chàng oan gia của cô nàng shipper. Khánh cũng mang con rùa cưng của mình đến dự thi. Y hệt như những lần gặp trước đó, Tiên cùng Khánh lại có một dịp đấu khẩu ra trò, cả hai thậm chí còn móc máy, cãi cọ nhau xem con rùa của ai mới nhanh hơn.

Kết quả cuối cùng, con rùa 'giẻ rách' của Tiên đã giành chiến thắng vang dội trước con rùa của Khánh. Cô nàng shipper ngay lập tức cưng nựng hết sức con 'giẻ rách', nhưng cũng không quên đá đểu Khánh vài câu cho anh chàng phát bực lên.

'Shipper, em ship tim tôi đi đâu?' tập 4: 'Hot girl ngủ gật' bối rối trước sự quan tâm bất ngờ của 'thầy giáo mưa' Vương Anh 3

Sau khi trở về từ cuộc thi, Khánh lại vô tình chạm mặt Uyên - người anh chàng có chút 'cảm nắng' khi cô đến trụ sở công ty sản xuất phim ảnh mà Khánh đang làm đạo diễn. Vì sẽ cùng hợp tác trong dự án sắp tới, Khánh và Uyên cùng nói chuyện với nhau rất vui vẻ. Trước mặt một người sẽ giúp đỡ mình như Khánh, Uyên tỏ ra rất hiền lành, dịu dàng, đồng thời còn chơi với rùa của Khánh.

Thậm chí, ngay khi bị con rùa lỡ cắn vào tay, cô nàng vẫn rất rộng lượng nói không sao, nhưng khi Khánh vừa quay đi, Uyên đã ngay lập tức mắng con rùa thậm tệ. Tuy nhiên, với Khánh hiện tại, cậu lại có vẻ càng ấn tượng với Uyên hơn, và vẫn 'crush' cô nàng.

'Shipper, em ship tim tôi đi đâu?' tập 4: 'Hot girl ngủ gật' bối rối trước sự quan tâm bất ngờ của 'thầy giáo mưa' Vương Anh 4

Đến ngày thi lại, Tiên hết sức thất vọng khi thấy mình là người duy nhất trong phòng thi lại, và giám thị không ai khác chính là thầy chủ nhiệm của cô - thầy Tú. Dưới sự trông coi cẩn thận của thầy Tú, Tiên không có cách nào để giở chút tài liệu ra, cô nàng đành phải tự mình làm bài. Nhưng vì không thuộc, cũng không biết gì, Tiên nhanh chóng lại tiếp tục… ngủ gật trước sự ngạc nhiên vô cùng của thầy Tú.

'Shipper, em ship tim tôi đi đâu?' tập 4: 'Hot girl ngủ gật' bối rối trước sự quan tâm bất ngờ của 'thầy giáo mưa' Vương Anh 5

Hôm sau đi học, Tiên và Uyên - hai đối thủ không đội trời chung - lại vẫn đấu khẩu với nhau như ngày thường. Nghe Tiên nói mình sắp được nhận vào 1 dự án mới, Uyên lập tức lên mặt, khoe khoang rằng mình chính là nữ chính trong bộ phim đó và mỉa mai diễn xuất của Tiên. Nhưng không ngờ, cô nàng không đấu lại được sự lanh lợi của Tiên và bị Tiên cùng Ly chọc tức.

'Shipper, em ship tim tôi đi đâu?' tập 4: 'Hot girl ngủ gật' bối rối trước sự quan tâm bất ngờ của 'thầy giáo mưa' Vương Anh 6

Trong tập 5 tiếp theo, liệu cuộc chiến giành vai giữa Thủy Tiên và Bảo Uyên sẽ diễn ra như thế nào? Ai mới là người thật sự được chọn cho vai chính của bộ phim do Khánh làm đạo diễn? Hãy cùng đón xem tập 5 của Shipper, em ship tim tôi đi đâu?, lên sóng trên Mocha Video vào 20h ngày 5/1/2019 sắp tới nhé.

Trailer 'Shipper, em ship tim tôi đi đâu?'

===> Xem thêm: 'Shipper, em ship tim tôi đi đâu?' (tập 3): Bị đối thủ xấu tính chơi đểu, ‘hot girl ngủ gật' ấm ức đến bật khóc

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi