Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Siêu bom tấn 'Arthdal Chronicles' của Song Joong Ki, Kim Ji Won và Jang Dong Gun tiếp tục tung teaser đầy mãn nhãn

Arthdal Chronicles của Song Joong Ki, Kim Ji Won và Jang Dong Gun tiếp tục hé lộ những tình tiết kịch tính trong teaser mới.

Vào ngày 27/04, nhà sản xuất của bộ phim Arthdal Chronicles (아스달 연대기) đã tiếp tục phát hành teaser tiếp theo. Có thời lượng 30 giây, teaser tiếp tục cho thấy những cảnh quay vô cùng quy mô và hoành tráng sẽ xuất hiện trong phim. Các mối quan hệ giữa các nhân vật do Song Joong KiKim Ji WonJang Dong Gun và Kim Oh Vin thủ vai cũng được tiết lộ nhiều hơn. Những màn truy đuổi gay cấn và kịch tính đến nghẹt thở, kèm theo đó là dự báo về số phận đau thương của các nhân vật.

Siêu bom tấn 'Arthdal Chronicles' của Song Joong Ki, Kim Ji Won và Jang Dong Gun tiếp tục tung teaser đầy mãn nhãn 0

Siêu bom tấn 'Arthdal Chronicles' của Song Joong Ki, Kim Ji Won và Jang Dong Gun tiếp tục tung teaser đầy mãn nhãn 1

 

Cũng giống như teaser trước đó, teaser mới nhất của 'Arthdal Chronicles' cũng nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý của các khán giả.

Arthdal Chronicles là bộ phim cổ trang kể về những diễn biến li kì nhưng không kém phần thú vị tại kinh đô giả tưởng Aseudal. Trong phim, Song Joong Ki sẽ vào vai Eun Sum, một chàng trai phải trải qua nhiều khó khăn để lớn lên khi được sinh ra với số phận mang thảm họa đến Aseudal. Kim Ji Won sẽ vào vai Tan Ya, cô được sinh ra với số phận giống như Eun Sum và là người kế vị của bộ tộc Wahan. Trải qua những khó khăn, cô nhận ra sứ mệnh của mình và tham vọng của cô là trở thành một chính trị gia.

Siêu bom tấn 'Arthdal Chronicles' của Song Joong Ki, Kim Ji Won và Jang Dong Gun tiếp tục tung teaser đầy mãn nhãn 2

Siêu bom tấn 'Arthdal Chronicles' của Song Joong Ki, Kim Ji Won và Jang Dong Gun tiếp tục tung teaser đầy mãn nhãn 3

Jang Dong Gun sẽ vào vai Ta Gon một anh hùng và là người mạnh nhất trong Aseudal. Ông đã mở đường cho Aseudal trở thành một quốc gia thịnh vượng và mơ ước trở thành vị vua đầu tiên của Aseudal.

Siêu bom tấn 'Arthdal Chronicles' của Song Joong Ki, Kim Ji Won và Jang Dong Gun tiếp tục tung teaser đầy mãn nhãn 4

Siêu bom tấn 'Arthdal Chronicles' của Song Joong Ki, Kim Ji Won và Jang Dong Gun tiếp tục tung teaser đầy mãn nhãn 5

Theo dự kiến, bộ phim sẽ được ra mắt trên tvN vào ngày 01/06/19.

Góp ý cho Tiin