Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Siêu bom tấn Hàn Quốc 'Mr. Sunshine' tung trailer chất đến 'nghẹt thở'

'Siêu phẩm' của biên kịch Kim Eun Sook vừa được hé lộ những tình tiết kịch tính cực cuốn hút trong đoạn trailer 14 phút.

Mới đây, nhà sản xuất bộ phim Mr.Sunshine đã 'thả thính' các fan yêu phim Hàn bằng đoạn trailer dài 14 phút. Dù không đưa ra quá nhiều tình tiết quan trọng nhưng đoạn trailer lại là tập hợp những cảnh quay xuất sắc nhất, gay cấn và kịch tính đến nghẹt thở. Đồng thời, mối quan hệ giữa các nhân vật cũng được tiết lộ khiến khán giả vô cùng mong chờ đến ngày bộ phim phát sóng chính thức.

Đặc biệt, điều khiến fan 'rần rần' về trailer này không chỉ vì danh tiếng của bộ phim mà còn vì thần thái quá xuất sắc của dàn diễn viên. Ngoài ra, phân cảnh có sự xuất hiện của hai khách mời Kim Ji Won và Jin Goo cũng đủ làm fan 'nháo nhào'.

Siêu bom tấn Hàn Quốc 'Mr. Sunshine' tung trailer chất đến 'nghẹt thở' 0 

Siêu bom tấn Hàn Quốc 'Mr. Sunshine' tung trailer chất đến 'nghẹt thở' 1 

Mr. Sunshine là dự án đánh dấu sự tái hợp của biên kịch Kim Eun Sook và đạo diễn Lee Eung Bok với sự tham gia của các diễn viên chính là: Lee Byung Hun, Kim Tae Ri, Yoo Yeon Seok, Byun Yo Han và Kim Min Jung. Bộ phim được sản xuất bởi Hwa & Dam Pictures, một trong những công ty sản xuất phim hàng đầu của Hàn Quốc và Studio Dragon. Đây là bộ đôi đã tạo nên thành công cho Goblin và Bravo My Life.

Siêu bom tấn Hàn Quốc 'Mr. Sunshine' tung trailer chất đến 'nghẹt thở' 2Siêu bom tấn Hàn Quốc 'Mr. Sunshine' tung trailer chất đến 'nghẹt thở' 3

Được lấy bối cảnh vào những năm cuối triều đại Joseon, khoảng những năm 1900, thời kì Nhật Bản ra sức khẳng định vị thế cường quốc của mình đối với các nước láng giềng, đặc biệt là Hàn Quốc. Mr. Sunshine xoay quanh câu chuyện về cuộc đời của anh lính Eugene Choi (Lee Byung Hun). Khi còn là một đứa trẻ, anh đã được đưa sang Mỹ sau sự kiện Shinmiyangyo năm 1871. Đó là một cuộc viễn chinh ngoại giao của Mỹ nhưng nó nhanh chóng biến thành một cuộc xung đột vũ trang. Với quân đội thiếu hụt, phe Hàn Quốc hoàn toàn thất bại với hơn hai trăm chiến sĩ đã hy sinh, trong khi phe Mỹ chỉ có ba người thiệt mạng. Eugene Choi trở lại Joseon trong những năm cuối cùng của cuộc chiến triều đại và đem lòng cảm mến nàng tiểu thư quyền quý Go Ae Shin (Kim Tae Ri).

Siêu bom tấn Hàn Quốc 'Mr. Sunshine' tung trailer chất đến 'nghẹt thở' 4 

Siêu bom tấn Hàn Quốc 'Mr. Sunshine' tung trailer chất đến 'nghẹt thở' 5 

Siêu bom tấn Hàn Quốc 'Mr. Sunshine' tung trailer chất đến 'nghẹt thở' 6 

Siêu bom tấn Hàn Quốc 'Mr. Sunshine' tung trailer chất đến 'nghẹt thở' 7 

Siêu bom tấn kinh phí sản xuất lên tới 40 tỉ won (khoảng 816 tỉ VND) sẽ được phát sóng trên khung giờ thứ 4 - thứ 5 của đài tvN. Ngoài ra, bộ phim cũng sẽ được Netflix phát hành trên toàn thế giới. Tập đầu tiên của Mr.SunShine sẽ được phát sóng vào ngày 7/7 tới.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi