Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Siêu phẩm anh hùng Thor thắng lớn tại nước Mỹ và trên toàn thế giới

Thor: Tận Thế Ragnarok, bộ phim của Marvel đã thành công rực rỡ những ngày cuối năm 2017.

Không nằm ngoài dự đoán, trong 3 ngày cuối tuần vừa rồi, siêu phẩm Thor: Ragnarok sản xuất bởi Marvel Studios đã thắng lớn tại các cụm rạp tại Bắc Mỹ và trở thành phim có doanh thu quốc nội cao nhất so với các phim ra mắt cùng thời điểm với 121 triệu USD.

Đây là phần thứ 3 của loạt phim về siêu anh hùng Thor, cũng là phim Marvel cuối cùng ra mắt trong năm 2017. Trước đó, phần 1 và 2 của loạt phim lần lượt được công chiếu vào năm 2011 và 2013.

Bộ phim thu được một con số ấn tượng tại thị trường quốc tế là 306 triệu USD nâng tổng doanh thu hiện tại lên 427 triệu đô sau gần 2 tuần ra mắt.

Với thành tích này, Thor: Ragnarok xếp thứ 7 trong số những phim có doanh thu mở màn cao nhất của Marvel, vượt qua con số 117 triệu USD của Spiderman: Homecoming cũng được công chiếu vào năm nay.

Trong thần thoại Bắc Âu, 'Ragnarok' vừa là ngày tận thế của các thần dân Asgard, vừa có thể hiểu là 'tận cùng của vũ trụ'.

Quả đúng như vậy khi ở phần này, Thor bất ngờ phải đối mặt với Hulk trên trường đấu của hành tinh Sakaar xa lạ. Vị Thần sấm phải chiến đấu để tồn tại và trở về ngăn chặn Hela hủy diệt Asgard, tất nhiên là không thể thiếu sự đồng hành của gã em khó lường Loki (Tom Hiddleston).

Ngoài phần kĩ xảo hoành tráng, Thor: Ragnarok cũng được đánh giá là phần phim hài hước nhất.

Người cầm trịch cho bộ phim là Taika Waititi. Anh từng là đạo diễn của bộ phim kinh phí thấp Hunt for the Wilderpeople đã gặt hái thành công vang dội vào năm 2016.

Có thể nói, Waititi để lại dấu ấn đạo diễn rõ rệt trong bộ phim, đồng thời mang đến làn gió hài hước mới nhưng cũng cực kì duyên dáng cho Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Một trong những yếu tố khác tạo nên thành công của Thor: Ragnarok là dàn diễn viên đình đám. Sự xuất hiện của Mark Ruffalo trong vai Hulk và Tom Hiddleston trong vai Loki mang đến nhiều sự thích thú cho khán giả.

Đồng thời, người hâm mộ cũng có những phen đã mắt với diễn xuất và tạo hình bá đạo của nữ chủ nhân của 2 tượng vàng Oscar - Cate Blanchett.

Thor: Tận Thế Ragnarok khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 27/10/2017.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi