Tiin.vn trên Facebook

Siêu phẩm cẩu huyết 'Chiếc lá cuốn bay' được Hoa ngữ remake: Châu Vũ Đồng làm sao so với Baifern?

Đa phần khán giả đều cho rằng Châu Vũ Đồng không thể nào diễn tốt vai Nira như Baifern trong phiên bản gốc.

Chiếc Lá Cuốn Bay khiến người xem có được góc nhìn chân thực đầy khắc nghiệt về những số phận chuyển giới, để thấy rằng khi họ được sống thật là mình, họ có thể đã phải trải qua những đau đớn về thể xác và tinh thần tới nhường nào. Bộ phim còn đứng thứ ba trong top 10 bộ phim Thái Lan được tìm kiếm nhiều nhất trên Google Thái Lan năm 2019 và một trong những bộ phim phổ biến tại Châu Á.

Siêu phẩm cẩu huyết 'Chiếc lá cuốn bay' được Hoa ngữ remake: Châu Vũ Đồng làm sao so với Baifern? 0

Phim xoay quanh cuộc đời bi kịch của cô nàng chuyển giới Nira (Baifern). Chananthawat từ nhỏ đã nhận thức được giới tính thật của bản thân, vì lẽ đó cậu và mẹ của mình luôn bị ông bố lăng nhăng đối xử tệ bạc và thường xuyên đánh đập. Sâu thẳm trong lòng Chananthawat luôn khao khát được sống với giới tính thật của mình và duy nhất mẹ của cậu là luôn yêu thương và chấp nhận con người thật của con mình.

Siêu phẩm cẩu huyết 'Chiếc lá cuốn bay' được Hoa ngữ remake: Châu Vũ Đồng làm sao so với Baifern? 1

Chananthawat muốn bố mình giống như người chú Chatchavee (Push), người đàn ông ấm áp luôn đứng về phía mẹ mình, chăm sóc và hiểu cho mình. Chananthawat cùng với sự ủng hộ của mẹ, đã quyết định làm một việc thay đổi cuộc đời của mình. Hai mẹ con quyết định rời khỏi nhà, bay sang Anh để Chananthawat thực hiện phẫu thuật chuyển giới, và trở thành một người phụ nữ xinh đẹp và quyến rũ tên Nira.

Siêu phẩm cẩu huyết 'Chiếc lá cuốn bay' được Hoa ngữ remake: Châu Vũ Đồng làm sao so với Baifern? 2

Mới đây, có thông tin hoa ngữ sẽ remake lại phim với hai diễn viên chính là Kim Trạch và Chân Vũ Đồng.

Siêu phẩm cẩu huyết 'Chiếc lá cuốn bay' được Hoa ngữ remake: Châu Vũ Đồng làm sao so với Baifern? 3

Siêu phẩm cẩu huyết 'Chiếc lá cuốn bay' được Hoa ngữ remake: Châu Vũ Đồng làm sao so với Baifern? 4

Siêu phẩm cẩu huyết 'Chiếc lá cuốn bay' được Hoa ngữ remake: Châu Vũ Đồng làm sao so với Baifern? 5

Ngay lập tức cư dân mạng đã để lại những phản đối:

- Châu Vũ Đồng diễn ổn nhưng lối diễn nhạt nhòa, biểu cảm cũng không đa dạng lắm. Xem ba phim rồi, phim nào cũng ổn nhưng xem càng về sau càng chán, sợ không cân nổi, không bộc lộ hết được cảm xúc của vai Nira thôi.

- Châu Vũ Đồng đảm bảo không cân được vai Nira, chưa nói đến cái tam quan của phim này sai trái mà riêng cái vai Nira rất khó diễn, nội tâm giằng xé. Cái cảnh tự tử ở tập cuối diễn khó lắm chứ đùa. Mà phim này muốn remake thì remake kiểu gì?

- Nét đanh đá của Baifern và cả thần thái ngầu - sang - chảnh trong từng cái ánh mắt, nội tâm bị giằng xé đau khổ rất khó diễn, sợ Châu Vũ Đồng cân không nổi. Ai chưa xem thì nên xem thử để biết Baifern trong vai Nira đỉnh cỡ nào.

Góp ý cho Tiin