Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Sinh nhật chết chóc' quay trở lại với vòng lặp thời gian mới trong phần 2 'Happy Death Day 2U'

Phần 2 của bộ phim kinh dị 'Sinh nhật chết chóc' (Tên gốc: Happy Death Day) vừa tung trailer chính thức và dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào Valentine 2019 với tên gọi 'Happy Death Day 2U'.

Ở phần đầu tiên của bộ phim kinh dị Sinh nhật chết chóc ra mắt vào Halloween 2017, Tree Gelbman, nhân vật nữ chính đã có một ngày sinh nhật tưởng như vui vẻ cho đến khi cô bị một gã lạ mặt đeo mặt nạ hình trẻ em truy đuổi và sát hại vào buổi tối.

Điều kinh hoàng thực sự xảy ra với Tree là sau khi bị giết, cô lại sống lại vào đúng buổi sáng ngày hôm đó, bắt đầu lại ngày sinh nhật kinh hoàng của mình và cứ thế mắc kẹt trong vòng lặp thời gian. Kết thúc phim, Tree đã tìm ra kẻ sát nhân và giải thoát cho mình sau khi bị giết và sống lại vô số lần. 

Tên sát nhân với chiếc mặt nạ reo rắc nỗi kinh hoàng.

Tên sát nhân với chiếc mặt nạ reo rắc nỗi kinh hoàng.

Tuy nhiên trở lại với phần 2 Happy Death Day 2U, có thể thấy qua trailer chính thức của phim rằng Tree Gelbman chưa hề thoát ra khỏi vòng lặp thời gian này. Trong trailer, Ryan cũng mắc vào một vòng lặp thời gian tương tự Tree, anh đã kể lại với Tree và khi nhận ra sự trùng hợp với mình, Tree đã cho Ryan và Carter biết về việc mình lại bị trở lại vòng lặp thời gian kinh khủng đó. Với sự giúp đỡ của Ryan và Carter, cả ba đã cùng nhau tìm hiểu và tìm cách giải thoát bản thân khỏi vòng lặp đáng sợ này. 
 

Trailer Happy Death Day 2U

Sinh nhật chết chóc tiếp tục phần 2 với một vòng lặp thời gian mới

Sinh nhật chết chóc tiếp tục phần 2 với một vòng lặp thời gian mới

Trong phần 2 này, Tree không phải là người duy nhất bị tên sát nhân đeo mặt nạ truy giết, từng người trong nhóm bạn của Tree đều bị gã sát nhân giết hại ít nhất một lần. Với cái chết chưa được xác nhận chính thức của thủ phạm trong phần 1: Lori, người hâm mộ đang đặt ra giả thiết rằng Lori chưa chết và đã trở lại tìm cách giết Tree một lần nữa cũng như sắn sàng giết hại những người bạn liên quan.

Ryan, nạn nhân mới bị vướng vào vòng lặp thời gian.

Ryan, nạn nhân mới bị vướng vào vòng lặp thời gian.

Cỗ máy kỳ lạ chưa rõ chức năng hứa hẹn một bộ phim với nhiều tình tiết mới thú vị.

Cỗ máy kỳ lạ chưa rõ chức năng hứa hẹn một bộ phim với nhiều tình tiết mới thú vị.

Chuyện gì đã xảy ra và làm cách nào Tree và những người bạn của mình thoát khỏi vòng lặp thời gian kinh hoàng này? Liệu đạo diễn kiêm biên kịch Christopher Landon có đưa ra một cốt truyện hấp dẫn hơn hay chỉ lặp lại những tình tiết cũ của vòng lặp thời gian ở phần 1? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời này vào ngày Lễ Tình Yêu năm 2019 để biết được số phận cuối cùng của các nhân vật.

===> Xem thêm: Những dấu ấn Việt Nam xuất hiện trong phim Hollywood 'Sinh nhật chết chóc'

Giúp Tiin sửa lỗi