Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Sinh tử': Doãn Quốc Đam vào vai công an biến chất

Vai công an cuối cùng đã về tay Doãn Quốc Đam, nhưng đáng tiếc lại là công an biến chất.

Ở tập 1 Sinh tử, công an Thái do Phan Thắng thủ vai đã lấy được lòng của biết bao khán giả xem phim khi nhờ sự nhạy bén của mình mà anh phát hiện ra nơi cất giấu tiền tham ô của Chủ tịch huyện Thanh Hồng.

Thái (Phan Thắng)

Thái (Phan Thắng)

Đến tập 2 lại xuất hiện thêm một anh công an cũng đẹp trai và cool ngầu không kém Thái, nhưng xem ra lại chẳng có dư vị của sự an toàn nào. Xuất hiện để chỉ đạo các chiến sĩ công an thực hiện công việc cứu hộ công nhân mỏ đá, Phó Giám đốc công an tỉnh Việt Thanh - Phạm Duy Thông (Doãn Quốc Đam) gây ấn tượng mạnh với trang phục và chức vị cao của mình.

Tuy nhiên, vừa gây ấn tượng đẹp với bộ cảnh phục, nhân vật Phạm Duy Thông đã để lộ mình là một công an biến chất chứ chẳng hề là người chính trực như bao người mong đợi.

Phạm Duy Thông (Doãn Quốc Đam)

Phạm Duy Thông (Doãn Quốc Đam)

Đang thực hiện nhiệm vụ của mình, Thông được Hoàng (Trong Hùng) gọi ra để nói chuyện. Anh tỏ ra làm việc nghiêm chỉnh, nhưng lại vì hai chữ 'bạn bè' của Hoàng mà xiêu lòng. Hóa ra, Phó giám đốc công an tỉnh cũng chẳng phải là người hết lòng vì nhân dân.

'Sinh tử': Doãn Quốc Đam vào vai công an biến chất 2

'Sinh tử': Doãn Quốc Đam vào vai công an biến chất 3

'Sinh tử': Doãn Quốc Đam vào vai công an biến chất 4

'Sinh tử': Doãn Quốc Đam vào vai công an biến chất 5

Trong trailer tập 3 mới lên sóng, nhân vật này lại càng thể hiện rõ bản chất của mình hơn. Khi được Khôi (Bá Anh) - Viện phó viện kiểm sát nhân dân tỉnh Việt Thanh hỏi về quan điểm chuyện mỏ đá Thanh Lâm ra sao, Thông đã nói khoanh vùng tập trung vào Tỵ, người đàn ông chịu trách nhiệm ký giấy nổ mìn.

Trailer tập 3 Sinh tử

Có vẻ như trước lời nói của Hoàng đêm hôm trước, Thông đã đồng ý giúp Hoàng giảm bớt trách nhiệm mà anh ta cần phải gánh chịu, chỉ còn chịu trách nhiệm bồi thường tiền cho công nhân mỏ mà thôi.

'Sinh tử': Doãn Quốc Đam vào vai công an biến chất 6

'Sinh tử': Doãn Quốc Đam vào vai công an biến chất 7

'Sinh tử': Doãn Quốc Đam vào vai công an biến chất 8

'Sinh tử': Doãn Quốc Đam vào vai công an biến chất 9

Cách đây một vài tháng, khi vẫn còn gây sốt với hình ảnh tên sát nhân biến thái Fedora trong Mê cung, Doãn Quốc Đam từng đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh mình mặc cảnh phục với quân hàm Thượng tá. Khi ấy Mê cung còn đang đi vào những tình tiết lắt léo, khó đoán, ai cũng ngỡ rằng nhân vật công an là của phim Mê cung. Đến tận tập cuối cùng, hình ảnh Doãn Quốc Đam với trang phục công an vẫn không hề xuất hiện. Cho đến khi Sinh tử lên sóng, hình ảnh ấy mới lại được xuất hiện một lần nữa.

Doãn Quốc Đam trong vai tên sát nhân biến thái trong phim Mê cung 

Doãn Quốc Đam trong vai tên sát nhân biến thái trong phim Mê cung

Hình ảnh từng gây chấn động khi phim Mê cung còn đang phát sóng 

Hình ảnh từng gây chấn động khi phim Mê cung còn đang phát sóng

Doãn Quốc Đam cũng từng gây ấn tượng với hình ảnh Trần Tú côn đồ trong Người phán xử, anh Cảnh 'soái ca' trong Quỳnh búp bê, tên sát nhân biến thái Fedora trong Mê cung. Những tưởng hình ảnh công an trong Sinh tử sẽ giúp Doãn Quốc Đam lấy lại hình tượng, nhưng ai dè, cũng là công an, nhưng là công an biến chất.

Doãn Quốc Đam vai Trần Tú trong Người phán xử 

Doãn Quốc Đam vai Trần Tú trong Người phán xử

Doãn Quốc Đam vai Cảnh 'soái ca' từng làm hội chị em điêu đứng trong Quỳnh búp bê 

Doãn Quốc Đam vai Cảnh 'soái ca' từng làm hội chị em điêu đứng trong Quỳnh búp bê

Liệu dưới sự giúp đỡ của công an biến chất này, câu chuyện của Sinh tử sẽ đi đến giai đoạn nào? Những diễn biến tiếp theo của Sinh tử sẽ có trong các tập phát sóng lúc 21h trên VTV1 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi