Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Sinh tử' tập 15: Lương Thanh xuất hiện trong Sinh tử, hờn dỗi người yêu Mạnh Trường

Vai diễn tiểu tam trong 'Hoa hồng trên ngực trái' vẫn chưa hạ nhiệt, Lương Thanh đã xuất hiện với hình ảnh cực hiền sánh đôi cùng kiểm sát viên Huy (Mạnh Trường) trong ‘Sinh tử’.

Trong tập 15, Hoàng (Trọng Hùng) vẫn chưa chạy trốn thành công, còn đang vất vưởng ở vùng biên giới. Trong khi đó, Phó bí thư tỉnh ủy Hiền (Thúy Hà) thảo mai hết nấc khi vừa cám ơn Cựu bí thư xong, quay ra đã nói xấu ông với Bí thư Nhân (NSND Trọng Trinh), lại còn chê Cựu bí thư dạo này thích xen vào chuyện của tỉnh dù đã nghỉ hưu.


Trailer tập 15 Sinh tử

Bên cạnh những diễn biến căng thẳng, một nhân vật mới đã xuất hiện, không ai khác đó chính là Lương Thanh, diễn viên đang làm mưa làm gió với vai diễn tiểu tam trong Hoa hồng trên ngực trái. Tạm xa Hoa hồng trên ngực trái ít ngày, trong Sinh tử, Lương Thanh vào vai cô bạn gái của Tiến Huy (Mạnh Trường) - trưởng phòng 3, Viện kiểm sát nhân dân.

Lương Thanh xuất hiện với nhân vật người yêu của Tiến Huy 

Lương Thanh xuất hiện với nhân vật người yêu của Tiến Huy

'Sinh tử' tập 15: Lương Thanh xuất hiện trong Sinh tử, hờn dỗi người yêu Mạnh Trường 1 

Nhân vật do Lương Thanh phụ trách vừa xuất hiện đã hờn dỗi người yêu vì anh chỉ mải bận công việc mà không về cùng cô đi dự đám cưới bạn thân. Cô còn nói với người yêu rằng về nói chuyện với mẹ, có lẽ mẹ Huy sẽ hiểu cho cả hai mà thôi.

'Sinh tử' tập 15: Lương Thanh xuất hiện trong Sinh tử, hờn dỗi người yêu Mạnh Trường 2 

Tuy nhiên, chưa kịp giận dỗi xong, nhân vật của Lương Thanh đã lại chịu tủi hờn khi anh bạn trai bận rộn có điện thoại khẩn cấp, đành cắt ngang câu chuyện cô chưa kịp nói xong.

'Sinh tử' tập 15: Lương Thanh xuất hiện trong Sinh tử, hờn dỗi người yêu Mạnh Trường 3 

'Sinh tử' tập 15: Lương Thanh xuất hiện trong Sinh tử, hờn dỗi người yêu Mạnh Trường 4 

Liệu nhân vật của Lương Thanh sẽ đóng vai trò gì trong Sinh tử? Có gây nên một trận long trời lở đất như Hoa hồng trên ngực trái hay không? Tất cả sẽ có câu trả lời trong các tập Sinh tử tiếp theo phát sóng lúc 21h trên VTV1 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.  

Giúp Tiin sửa lỗi