Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Sinh tử' tập 26: Trổ tài nói tiếng Anh trên đất bạn Lào mà Trọng Hùng vẫn phải ngậm ngùi trở về ăn canh riêu cá

Trợn mắt hung hãn mà cũng không địch lại nổi mấy bạn kính đen, số Lê Hoàng (Trọng Hùng) chắc hết thời 'ăn to nói lớn' mất rồi.

Sau bao ngày vắng bóng vì công cuộc trốn tội tày trời, chủ mỏ đá Lê Hoàng trở lại và vẫn bị giam lỏng trong căn nhà nơi đất khách quê người. Xung quanh Hoàng, đâu đâu cũng thấy vệ sĩ, Hoàng thậm chí còn phải đấu tranh hết mình để bước ra ngoài cánh cổng nhưng cũng đành ngậm ngùi quay về phòng, chẳng được 'nổ đành đành' như cái tên mới Ngô Đức Đành.

Trailer tập 26 Sinh tử

Quá bí bách với tình trạng ngày nào cũng ở trong căn nhà lớn, không tivi, không internet, Hoàng gần như bị tách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài, anh đã lao ra ngoài cánh cổng với biết bao vệ sĩ vây quanh. Các vệ sĩ liên tục cản trở không cho Hoàng ra ngoài, thậm chí Hoàng đã phải sử dụng đến tiếng Anh hét lên 'I want to out side, out side' nhưng các vệ sĩ vẫn mặc kệ, không cho phép Hoàng được ra ngoài.

Hoàng bị mấy anh bạn áo đen kính đen chặn lại bằng một tràng tiếng không thể hiểu nổi 

Hoàng bị mấy anh bạn áo đen kính đen chặn lại bằng một tràng tiếng không thể hiểu nổi

Khác biệt ngôn ngữ nên Hoàng đành trổ tài nói tiếng Anh  

Khác biệt ngôn ngữ nên Hoàng đành trổ tài nói tiếng Anh 

Đúng lúc này, người phụ nữ chăm sóc cho Hoàng trở về, sau khi nói chuyện với vệ sĩ, bà quay sang xin lỗi Hoàng và mong anh thông cảm vì bà cà các vệ sĩ chỉ làm theo mệnh lệnh mà thôi, đó cũng là vì sự an toàn của Hoàng.

Hoàng phẫn nộ nói bà phải dặn vệ sĩ, rằng anh không phải tù nhân, anh không thể sống trong tình trạng bị giam lỏng như thế này được, và anh cần ra ngoài, sống như một con người thực sự. Nếu bà không cho phép thì hãy gọi điện cho ông chủ để Hoàng tự nói chuyện.

Tuy nhiên, những lời phẫn nộ của Hoàng cũng không thể xoay chuyển tình thế, ông chủ tắt điện thoại, thế nên bà giúp việc và các vệ sĩ buộc phải giam lỏng Hoàng như lời ông chủ đã dặn, bà và các vệ sĩ cũng không thể biết được khi nào thì Hoàng được rời đi, họ chỉ có thể làm tốt công việc đã được giao.

'Sinh tử' tập 26: Trổ tài nói tiếng Anh trên đất bạn Lào mà Trọng Hùng vẫn phải ngậm ngùi trở về ăn canh riêu cá 2

Thấy có nói nữa cũng không thể rời đi, Hoàng bỏ đi trong bực tức, bà giúp việc chạy theo hỏi muốn ăn gì Hoàng cũng giận hờn 'tôi chẳng thiết ăn gì cả', bà liền tự quyết định sẽ nấu canh riêu cá cho Hoàng.

'Sinh tử' tập 26: Trổ tài nói tiếng Anh trên đất bạn Lào mà Trọng Hùng vẫn phải ngậm ngùi trở về ăn canh riêu cá 3

Phẫn nộ bằng cả tiếng Anh mà cuối cùng Hoàng đành ngậm ngùi quay về ăn canh riêu cá. Liệu đến khi nào Hoàng mới có thể 'comeback' đúng nghĩa được? Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong các tập Sinh tử phát sóng lúc 21h trên VTV1 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi