Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Sinh tử' tập 34: Doãn Quốc Đam cũng sa vào ải mỹ nhân

Nghe người đẹp hát nên Thông (Doãn Quốc Đam) cũng có chút gọi là 'quà tặng' cho người đẹp.

Trong tập trước Sinh tử, tình hình về đất đai ở Giang Kim đang dần đi vào sự căng thẳng khi vụ án được chuyển sang bên điều tra. Đồng nghĩa với việc có khả năng cao Mai Hồng Vũ (Việt Anh) sẽ bị lộ tẩy các kế hoạch làm ăn. Sốt ruột gọi điện tìm Phó giám đốc Thông để hỏi han về tình hình, Vũ bị dập máy ngay lập tức kèm theo câu nói tức giận 'không phải cứ dùng tiền là xong đâu'.

Trailer Sinh tử tập 34 

Gọi điện không được, Mai Hồng Vũ đành tìm cách mời Thông đến quán quen để trò chuyện. Tại đây Vũ cũng than thở với Thông về việc làm doanh nghiệp nghe thì oai nhưng tiền về tay chẳng được ôm hết, mà phải lo chạy chỗ này chỗ kia. Có vẻ như Mai Hồng Vũ vấn giấu giếm Thông khá nhiều chuyện, mặc dù rõ ràng chung nhóm lợi ích. Cái tên Khải đã được nhắc đến, và dự kiến cũng là một người không khác gì Hoàng (Trọng Hùng) về các mối liên hệ làm ăn với Vũ.

'Sinh tử' tập 34: Doãn Quốc Đam cũng sa vào ải mỹ nhân 0

'Sinh tử' tập 34: Doãn Quốc Đam cũng sa vào ải mỹ nhân 1

Sau những màn nói chuyện căng thẳng, Mai Hồng Vũ đã nhờ Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) gọi hai em xinh đẹp vào phòng riêng để hát và tiếp rượu Thông. Trong lúc nghe hát, Thông liên tục dán mắt vào cô gái xinh đẹp bên cạnh với vẻ mặt ngất ngây. Sau khi thưởng thức âm nhạc và được cô em xinh tươi tiếp rượu, Thông tươi tỉnh hẳn lên, trước khi rời đi còn tặng thêm 'quà' cho hai cô gái. Vũ còn đề nghị Thông chuẩn bị một vài ngày nghỉ phép để cùng đi chơi xa, và tiết lộ cô gái vừa hát cho Thông nghe là 'rau sạch'.  

'Sinh tử' tập 34: Doãn Quốc Đam cũng sa vào ải mỹ nhân 2 

Trước lời đề nghị của Vũ, Thông có vẻ cũng đã dao động. Tuy nhiên vẫn nhắc nhở công việc chính là Vũ phải để mắt tới Hoàng (Trọng Hùng) vì đây là mắt xích quan trọng. Nếu vỡ lở thì 'toang' cả một đường dây.

Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong các tập Sinh tử phát sóng lúc 21h trên VTV1 các tối từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi