Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Sinh tử' trailer tập 21: Ngồi xuống nghe 'người giàu kể khổ'

Mai Hồng Vũ (Việt Anh) tiền rải như giấy nhưng cũng đang than thở ‘dân làm sao hiểu được, doanh nghiệp còn tỉ thứ phải lo’.

Trong tập 21 Sinh tử, dự án Nam sông Giang có vẻ như sẽ được triển khai nhanh chóng và mạnh mẽ. Trò chuyện với một người bạn, Mai Hồng Vũ biết được một số người chỉ mới nghe phong thanh có một dự án nằm trong khu đô thị mới Nam sông Giang sắp triển khai, dân tình đã đổ xô nhau đi mua đất gần đó. Người bạn này của Mai Hồng cũng sở hữu nhiều đất đai nhưng 'ham lắm mà không dám bán'.

'Sinh tử' trailer tập 21: Ngồi xuống nghe 'người giàu kể khổ' 0

'Sinh tử' trailer tập 21: Ngồi xuống nghe 'người giàu kể khổ' 1

Mai Hồng Vũ an ủi rằng đất bên khu đó giá cả tăng nhanh vùn vụt, giống như khi xưa anh mua đất có mấy trăm ngàn một mét, mà giờ đã lên gấp mấy chục lần. Tuy nhiên, Mai Hồng Vũ cũng ngồi kể khổ như bạn của mình 'Nhưng dân làm sao hiểu được, doanh nghiệp còn bao nhiêu thứ phải lo'.

Trailer tập 21 Sinh tử

Trong một diễn biến khác, bí thư Nhân (NSND Trọng Trinh) cũng ngồi kể khổ với bạn mình rằng khi ông mới về tỉnh Việt Thanh công tác, ngồi còn chưa ấm chỗ đã có mấy doanh nghiệp tới tặng quà bằng những phong bao tiền dày cộp. Người bạn này cho hay 'hắc chắn không thể nhận nhưng để trả lại họ, ông cũng phải rất lịch sự từ chối, đúng không?'.

'Sinh tử' trailer tập 21: Ngồi xuống nghe 'người giàu kể khổ' 3

'Sinh tử' trailer tập 21: Ngồi xuống nghe 'người giàu kể khổ' 4

Trong Sinh tử, các vụ kiện tụng kéo dài triền miên, chưa hết vụ này đã sang tới vụ khác. Đối diện với người dân mang đơn từ đi kiện, các lãnh đạo đùn đẩy cho nhau. Dân thấy thế đáp trả luôn bằng lời lẽ đanh thép 'Các anh cứ sống minh bạch thì sợ gì đơn với từ?'.

'Sinh tử' trailer tập 21: Ngồi xuống nghe 'người giàu kể khổ' 5

'Sinh tử' trailer tập 21: Ngồi xuống nghe 'người giàu kể khổ' 6

'Sinh tử' trailer tập 21: Ngồi xuống nghe 'người giàu kể khổ' 7

Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 21 phát sóng lúc 21h tối 3/12 trên VTV1.

Giúp Tiin sửa lỗi