Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Sinh tử' trailer tập 28: 'Tinh tế' như Việt Anh, sinh nhật con Thứ trưởng tặng quà hẳn 1 tỉ

'Tinh tế' thế nên Mai Hồng Vũ (Việt Anh) mới được nhiều quan chức chở che.

Trailer tập 28 Sinh tử mới lên sóng nối tiếp câu chuyện khó nhằn về thanh tra đất đai xã Giang Kim. Bí thư Nhân (NSND Trọng Trinh) và Phó bí thư Hiền (Thúy Hà) vẫn tiếp tục rơi vào trạng thái vừa ủng hộ vừa đối nghịch trong tư tưởng. Bà Hiền lần này cũng tiết lộ, trước đây Chủ tịch Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) là Phó chủ tịch của tỉnh cũ, về cả trách nhiệm và công việc vẫn liên quan đến vụ việc lần này, thế nên tính khách quan sợ rằng sẽ không được đảm bảo.

Trailer tập 28 Sinh tử

Bên cạnh đó, sự 'tinh tế' của Chủ tịch doanh nghiệp Mai Hồng Vũ cũng được khai thác một cách triệt để. Gọi nhân viên ra một góc, Vũ đưa túi quà cùng lời dặn dò hết sức cẩn thận 'Sinh nhật của con mà anh ấy đang đi vắng ở nước ngoài, chắc chắn bọn trẻ sẽ tổ chức ở một quán nào đó. Giao trực tiếp cho vợ anh ấy, nói rằng đây là quà của Vũ tặng chị, nhân ngày chị sinh ra cháu'.

Vũ còn cẩn thận nhắc nhở chỗ quà này là 1 tỉ nên nhất định phải đưa tận tay vợ Thứ trưởng.

'Sinh tử' trailer tập 28: 'Tinh tế' như Việt Anh, sinh nhật con Thứ trưởng tặng quà hẳn 1 tỉ 0

'Sinh tử' trailer tập 28: 'Tinh tế' như Việt Anh, sinh nhật con Thứ trưởng tặng quà hẳn 1 tỉ 1

'Sinh tử' trailer tập 28: 'Tinh tế' như Việt Anh, sinh nhật con Thứ trưởng tặng quà hẳn 1 tỉ 2

Trong một diễn biến khác, Tiến Huy (Mạnh Trường) - Trưởng phòng 3 Viện kiểm sát đã có sự đối đầu trực tiếp với Viện phó Khôi (Bá Anh) trong việc đi sâu điều tra vấn đề đất đai của Giang Kim. Viện phó còn móc mỉa 'Đồng chí Huy còn trẻ mà đã mắc bệnh chủ nghĩa kinh nghiệm'.

'Sinh tử' trailer tập 28: 'Tinh tế' như Việt Anh, sinh nhật con Thứ trưởng tặng quà hẳn 1 tỉ 3

'Sinh tử' trailer tập 28: 'Tinh tế' như Việt Anh, sinh nhật con Thứ trưởng tặng quà hẳn 1 tỉ 4

Liệu món quà 1 tỉ mà Vũ tặng sinh nhật kia sẽ được áp dụng vào chuyện nào? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 28 Sinh tử lên sóng lúc 21h trên VTV3 tối 12/12.

Giúp Tiin sửa lỗi