#Phim Sinh tử

'Sinh tử' trailer tập 32: Chủ tịch Trần Nghĩa và Bí thư Thành Nhân đối đầu nhau

Người thì lo lắng cho dân, người lại chỉ lo doanh nghiệp gặp nạn.

18/12/2019 09:18

tập 31 Sinh tử, chủ tịch huyện và lãnh đạo xã đã bị người dân Giang Kim giữ lại đình làng để chất vấn về chuyện đất đai, có hay không sự trục lợi trong vấn đề mua bán đất. Sự việc này khiến cho các lãnh đạo tỉnh phải tới Giang Kim ngay lập tức để giải quyết vấn đề. Tại đây, phương án giải quyết của Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) và Bí thư tỉnh ủy Văn Thành Nhân (NSND Trọng Trinh) cũng trái ngược nhau hoàn toàn.

Trailer tập 32 Sinh tử

Khi sự việc lên cao trào, bí thư Nhân muốn vào trong đình để nói chuyện cùng với người dân nhưng Chủ tịch Nghĩa không đồng ý vì hiện tại người dân đang bị kích động, không thể mạo hiểm được. Thay vào đó, chủ tịch Nghĩa cho công an chuẩn bị lực lượng để triển khai phương án khác, phương án này có thể sẽ gây hại cho người dân. Thấy thế, bí thư Nhân liền khuyên bảo, ông sẽ chịu trách nhiệm cho sự lựa chọn của mình, nếu như người dân muốn đối thoại trực tiếp thì ông sẵn sàng. Trước khi rời đi, ông còn dặn dò lãnh đạo đứng ngoài tuyệt đối không được có động thái nào cả, tránh gây hại cho dân.

'Sinh tử' trailer tập 32: Chủ tịch Trần Nghĩa và Bí thư Thành Nhân đối đầu nhau 0

'Sinh tử' trailer tập 32: Chủ tịch Trần Nghĩa và Bí thư Thành Nhân đối đầu nhau 1

'Sinh tử' trailer tập 32: Chủ tịch Trần Nghĩa và Bí thư Thành Nhân đối đầu nhau 2

Trong một diễn biến khác, kế hoạch đưa xã hội đen trà trộn gây kích động của Mai Hồng Vũ (Việt Anh) đã đổ bể vì người dân quá tỉnh, đàn em của Vũ không cách nào chèn người vào được.

'Sinh tử' trailer tập 32: Chủ tịch Trần Nghĩa và Bí thư Thành Nhân đối đầu nhau 3

Liệu dân Giang Kim sau khi đối thoại trực tiếp với Bí thư tỉnh ủy có thể nói hết lên được những bức xúc hay không? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 32 Sinh tử phát sóng lúc 21h trên VTV1 tối 18/12.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều