#Phim Sinh tử

‘Sinh tử’ trailer tập 33: Việt Anh được Doãn Quốc Đam mách nước cho 'chìm xuồng'

Nước chưa đến chân nhưng Mai Hồng Vũ (Việt Anh) đã sốt ruột lắm rồi.

19/12/2019 16:34

tập 32 Sinh tử, người dân Giang Kim đã mời Bí thư tỉnh ủy Văn Thành Nhân (NSND Trọng Trinh) vào đình làng để trò chuyện và nêu rõ quan điểm của dân. Bí thư đã hiểu và hứa sẽ điều tra làm rõ sự việc để nhân dân có thể yên tâm. Việc này đồng nghĩa rằng cán bộ xã và huyện sẽ bị đưa ra truy xét, điều tra, có khả năng 'chó cùng căn giậu' sẽ khai ra người đứng sau mọi việc là Mai Hồng Vũ, vì thế anh rất lo lắng, phải tìm đến Phó giám đốc Thông (Doãn Quốc Đam) tìm cách giải quyết trước khi vỡ lở.

Trailer tập 33 Sinh tử

Mai Hồng Vũ hy vọng Thông xử lý việc này một cách nhanh - gọn - nhẹ 'cho chìm xuồng đi bao nhiêu cũng bắn'. Là cán bộ cấp cao, nhưng Thông cũng có những điều khó nói, không thể tự ý quyết định mọi việc được, vì chuyện giờ đã đi quá xa so với sức kiểm soát. Thông nói bên phía cơ quan điều tra có thể lờ đi được, thế nhưng bên viện kiểm sát thì không thể nói trước được vì 'bên kiểm sát họ có thể điều tra độc lập và họ hoàn toàn có quyền như thế'. Vì thế Thông mách nước cho Vũ muốn xuồng chìm triệt để thì phải đi cả cửa bên viện kiểm sát, không chỉ riêng cơ quan điều tra.

'Sinh tử' trailer tập 33: Việt Anh được Doãn Quốc Đam mách nước cho 'chìm xuồng' 0

'Sinh tử' trailer tập 33: Việt Anh được Doãn Quốc Đam mách nước cho 'chìm xuồng' 1

Trong khi đó, ở cuộc họp lãnh đạo cấp cao của tỉnh, giám đốc công an đứng ra bảo chứng dân Giang Kim không hề có hành động quá khích, mọi lời nói hành động đều đúng mực. Tuy nhiên, một lần nữa Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) lại dẫn dắt dư luận đi theo hướng ngược lại 'là khi nó kết thúc một cách thuận lợi, nếu kết thúc không thuận lợi thì sao?'. Ông còn cho rằng việc xảy ra ở Giang Kim sẽ tạo ra tiền lệ hết sức nan giải trong các tình huống tương tự, dân sẽ đưa ra các yêu sách thì phải làm thế nào.

'Sinh tử' trailer tập 33: Việt Anh được Doãn Quốc Đam mách nước cho 'chìm xuồng' 2

Liệu Mai Hồng Vũ sẽ đi cửa nào bên viện kiểm sát để 'chìm xuồng'? Tại cuộc họp, ý kiến của chủ tịch Nghĩa sẽ được tiếp nhận ra sao? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 33 Sinh tử phát sóng lúc 21h trên VTV1 tối 19/12.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều