Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Sinh tử' trailer tập 34: Khổ như Việt Anh, đút lót tiền khắp nơi mà lại bị nghi ngờ ăn chặn tiền 40ha đất

Làm chủ doanh nghiệp nhưng Mai Hồng Vũ (Việt Anh) cũng nào có vui vẻ gì.

Trong trailer tập 34 Sinh tử vừa lên sóng, tình hình căng thẳng giữa Chủ tịch tỉnh Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) và Phó bí thư Hiền (Thúy Hà) diễn ra ngày càng căng thẳng. Một người chỉ muốn phạt tội chủ tịch huyện, một người lại đề xuất lôi cả doanh nghiệp vào cuộc vì doanh nghiệp mà không thúc đẩy ngầm thì chưa chắc cán bộ địa phương đã diễn ra sự tình như vậy.

'Sinh tử' trailer tập 34: Khổ như Việt Anh, đút lót tiền khắp nơi mà lại bị nghi ngờ ăn chặn tiền 40ha đất 0

Cuộc đối đầu không hồi kết giữa Chủ tịch tỉnh và Phó bí thư tỉnh ủy

Cuộc đối đầu không hồi kết giữa Chủ tịch tỉnh và Phó bí thư tỉnh ủy

Trailer tập 34 Sinh tử

Bên cạnh sự căng thẳng này, sự căng thẳng trong nhóm lợi ích cũng đã xảy ra. Lại gặp nhau trong quán quen, không biết vì chuyện gì Thông (Doãn Quốc Đam) đã xỉa xói Vũ (Việt Anh): 'Riêng 40ha đất ở Giang Kim cũng đủ để ông làm mưa làm gió ở cái thị trường Việt Thanh này rồi'. Nghe xong Vũ cũng chẳng tức, chỉ cười xòa rồi tâm sự: 'Làm dự án nhìn bên ngoài thì tưởng là hoành tráng, lãi thì lúc lên lúc xuống nhưng họa lúc nào cũng lơ lửng trên đầu. Vênh ra được mấy đồng cũng có phải một mình tôi ôm tất đâu, cũng phải lo người này người kia. Mà chạy chỗ nào thì anh lạ gì?'.

'Sinh tử' trailer tập 34: Khổ như Việt Anh, đút lót tiền khắp nơi mà lại bị nghi ngờ ăn chặn tiền 40ha đất 2

Tiền nhận luôn tay mà Thông lại cứ nghi ngờ Vũ

Tiền nhận luôn tay mà Thông lại cứ nghi ngờ Vũ

Phải chăng Vũ đang ngầm ra hiệu, nếu như Thông để Vũ sập, thì Vũ cũng sẽ khiến Thông liên lụy? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 34 Sinh tử phát sóng lúc 21h tối 20/12 trên VTV1.

Giúp Tiin sửa lỗi