Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sơ đồ mối quan hệ bí ẩn giữa các nhân vật trong 'Flower of evil'

Trước khi lên sóng, những mối quan hệ giữa các nhân vật trong phim đã được ekip bật mí.

Hôm nay, ngày 29/7, bộ phim được mong chờ nhất của tvN trong tháng 7 này Flower of evil sẽ chính thức ra mắt khán giả. Theo đó, tvN đã chính thức bật mí sơ đồ mối quan hệ mật thiết giữa các nhân vật trước ngày phim lên sóng.

Trong phim, Baek Hee Sung (Lee Joon Ki) và Choi Ji Won (Moon Chae Won) là hai nhân vật chính được kết nối qua mối quan hệ vợ chồng. Hôn nhân của hai người được xem như rất hạnh phúc với một cô con gái nhỏ đáng yêu.

Sơ đồ mối quan hệ bí ẩn giữa các nhân vật trong 'Flower of evil' 0

Bố của Beak Hee Sung là Baek Man Woo (Son Jong Hak), người đứng đầu một viện đại học nổi tiếng với trái tim ấm áp. Nhưng ông lại đang che giấu một bí mật kinh khủng về sự cố cách đây 15 năm. Vợ của ông, Gong Mi Ja (Nam Ji Ae) là một dược sĩ và yêu thương con trai mình quá mức cần thiết. Bà liên tục gây áp lực với Hee Sung và tuyên bố rằng anh không có cuộc sống riêng.

Còn Choi Ji Won không may mắn như chồng mình. Từ nhỏ cô lại chỉ sống và được chăm sóc bởi người mẹ đơn thân Moon Young Ok (Jo Kyung Sook).

Mối quan hệ của các nhân vật trong Flower of evil.

Mối quan hệ của các nhân vật trong Flower of evil.

Ji Won là một cảnh sát với một đội chuyên điều tra và phá án, trong đó có thủ lĩnh Yoon Sang Pil (Im Chul Hyung), đội trưởng Lee Woo Cheol (Choi Dae Hoon), vị thám tử kỳ cựu Choi Jae Sup (Chi Young Joon) và chàng thám tử nhỏ tuổi nhất Im Ho Joon (Kim Soo Oh).

Bên cạnh đó, 2 nhân vật bí ẩn là Do Hyun Soo và Do Min Seok có liên quan mật thiết đến sự thật đang bị che giấu cũng được tvN bật mí. Họ đều là anh của Do Hae Soo (Jang Hee Jin), nhân vật đã từng tiết lộ trong tấm poster 'Tôi nhất định phải giấu kín chuyện ấy'. Trong khi đó, Kim Moo Jin (Seo Hyun Woo) là đồng nghiệp ở trường Do Hyun Soo. Hơn hết, Hae Soo và Moo Jin là mối tình đầu.

Do Hae Soo trông vừa sợ hãi vừa cô đơn khi phải cố chôn giấu bí mật khủng khiếp của mình qua tấm poster: 'Tôi nhất định phải giấu kín chuyện ấy'.

Do Hae Soo trông vừa sợ hãi vừa cô đơn khi phải cố chôn giấu bí mật khủng khiếp của mình qua tấm poster: 'Tôi nhất định phải giấu kín chuyện ấy'.

Flower of evil là câu chuyện về người đàn ông Baek Hee Sung cố gắng che giấu quá khứ đen tối bằng một danh tính khác ở hiện tại và đang sống hạnh phúc cùng vợ con. Nhưng với bản năng của một thám tử, vợ anh Cha Ji Won bỗng nghi ngờ quá khứ của chồng mình. Cô quyết định tìm ra sự thật mà không biết nó có thể hủy hoại gia đình nhỏ hạnh phúc hiện tại mình đang có.

Sự thật gì đang bị bố con Baek Hee Sung che giấu? Đón xem Flower of evil sẽ chính thức lên sóng từ ngày 29/7 trên Keeng Movies.

Trailer Flower of Evil

Giúp Tiin sửa lỗi