Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

So kè 'độ xấu' của nữ chính 3 phiên bản 'She was pretty' Hàn, Trung, Việt

Cùng vào vai nữ chính sở hữu nhan sắc khó ngấm nhưng không phải sao nữ nào cũng bị dìm hàng tơi tả trong 'She was pretty'.

She was pretty phiên bản Việt với tựa mới Mối tình đầu của tôi vừa tung trailer, khán giả lại có dịp bàn tán về nhan sắc của nữ chính trong phim. Một lần nữa, ba cái tên Hwang Jung Eum, Địch Lệ Nhiệt Ba và Ninh Dương Lan Ngọc - nữ chính She was pretty 3 phiên bản Hàn, Trung, Việt được đặt lên bàn cân để so sánh về độ… xấu.

Nữ chính bản gốc Kim Hye Jin (Hwang Jung Eum) lúc nhỏ là một cô bé xinh hết phần người khác. Nhưng tréo ngoe làm sao, càng lớn, cô nàng càng xấu dần đều. Nếu lúc bé xinh đẹp mỹ miều bao nhiêu thì lúc trở thành một thiếu nữ, cô lại kém sắc bấy nhiêu.

Trailer She was pretty bản Hàn

Nhân vật Hye Jin gây ấn tượng với khán giả bằng mái tóc ngắn xoăn xù mì và cặp má chi chít vết tàn nhang. Là nữ diễn viên sở hữu ngoại hình 'không phải dạng vừa' ở ngoài đời, Hwang Jung Eum đã có một màn biến hình khá táo bạo trong phim. Cô đem đến một Hye Jin xấu đúng nghĩa, không ngại dìm hàng bản thân và làm những trò lố khiến ngoại hình của mình trở nên kỳ quặc hơn.

Tạo hình xấu để đời của Hwang Jung Eum trong She was pretty bản Hàn.

Tạo hình xấu để đời của Hwang Jung Eum trong She was pretty bản Hàn.

Cũng vào vai vịt con xấu xí nhưng tạo hình của Địch Lệ Nhiệt Ba trong Lý Huệ Trân xinh đẹp - She was pretty bản Trung lại chẳng thể dìm nổi nhan sắc mỹ miều của mỹ nữ Tân Cương. Dù đã cố làm xấu bản thân bằng mái tóc dài xoăn xù mì và cặp kính to choán mất nửa gương mặt, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn rất xinh đẹp.

Ngoại hình quá hoàn hảo khiến Địch Lệ Nhiệt Ba không thể xấu nổi trong Lý Huệ Trân xinh đẹp.

Ngoại hình quá hoàn hảo khiến Địch Lệ Nhiệt Ba không thể xấu nổi trong Lý Huệ Trân xinh đẹp.

Ngoại hình không xấu nổi cộng với diễn xuất đơ cứng đã khiến Địch Lệ Nhiệt Ba hoàn toàn thất bại trong việc thể hiện nhân vật Lý Huệ Trân xấu xí nhưng đáng yêu, tốt bụng, luôn lạc quan đầy sức sống.

Trailer Lý Huệ Trân xinh đẹp

Tuy nhiên, xét về độ xấu đến ám ảnh, khó có phiên bản nào vượt qua An Chi - Kim Hye Jin phiên bản Việt. Ngay từ lúc công bố tạo hình nữ chính do Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai, Mối tình đầu của tôi đã khiến fan của nữ diễn viên phải một phen dậy sóng.

So kè 'độ xấu' của nữ chính 3 phiên bản 'She was pretty' Hàn, Trung, Việt 2

Ninh Dương Lan Ngọc xấu khó đỡ trong Mối tình đầu của tôi.

Ninh Dương Lan Ngọc xấu khó đỡ trong Mối tình đầu của tôi.

Mái tóc xoăn bù xù rối như tổ quạ, cặp má hồng một cách quá lố như bị ai cạo gió 'điểm xuyết' thêm chút tàn nhang của An Chi thực sự đã đạt đến cảnh giới xấu đau đớn, xấu kinh dị không thể ngắm nổi. Thậm chí, có người còn cho rằng nên dùng từ 'đáng sợ' thay vì từ 'xấu xí' để nói về tạo hình của Ninh Dương Lan Ngọc trong phim.

Trailer Mối tình đầu của tôi

Tuy nhiên, tạo hình đáng sợ trên chỉ là yếu tố phụ. Điều quan trọng vẫn nằm ở diễn xuất của Ninh Dương Lan Ngọc. Người hâm mộ vẫn tin tưởng rằng cô sẽ mang đến một Kim Hye Jin phiên bản Việt xuất sắc không thua kém gì bản gốc của Hàn Quốc.

===> Xem thêm: 'Mối tình đầu của tôi' tung trailer và đây là những tình tiết mới mẻ so với bản gốc

Giúp Tiin sửa lỗi