Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sợ khán giả đau lòng, ekip ‘Hương mật tựa khói sương’ tung ngoại truyện siêu ngọt

Không còn e dè và lo lắng, Húc Phượng bất ngờ cầu hôn Cẩm Mịch, muốn đem lại hạnh phúc trọn đời cho nàng.

Được đánh giá là phim có tiết tấu nhanh và dứt khoát, nên dù chỉ mới chiếu đến tập 14-15 trên tổng số 63 tập, nhưng Hương mật tựa khói sương đã bước vào giai đoạn kịch tính, mở ra quãng đường bị thương cho bà nhân vật Cẩm Mịch (Dương Tử), Húc Phượng (Đặng Luân) và Nhuận Ngọc (Là Vân Hi).

Sau khi biết Cẩm Mịch không phải em cùng cha khác mẹ của mình và Nhuận Ngọc, Húc Phượng chưa vui mừng được bao lâu thì đã biết tin nàng sẽ trở thành chị dâu tương lai, được Nhuận Ngọc cưới về làm chính thất. Tuy bị Hoa thần đời trước, cũng là mẹ ruột của mình cho uống đan dược để đời này nàng sẽ không thể nảy sinh tình cảm nam nữ, nhưng mỗi lần nhìn thấy nhị hoàng tử của Thiên đế thân mật với ai đó, lồng ngực nàng lại nhói đau.

Sợ khán giả đau lòng, ekip ‘Hương mật tựa khói sương’ tung ngoại truyện siêu ngọt 0

Chính vì không biết yêu và không thể cảm nhận tình yêu nên sau này, Cẩm Mịch đã vô tình gây nên họa lớn, khiến nàng và Húc Phượng khó có thể trở về bên nhau lần nữa.

Bởi nội dung nửa sau của phim tràn ngập khung cảnh bi thương và ‘ngược tơi tả', nên ekip của Hương mật tựa khói sương đã quyết định bù đắp cho khán giả yêu phim bằng cách hé lộ trước phân cảnh ngọt ngào của cặp đôi Húc Phượng – Cẩm Mịch khi cả hai lịch kiếp tại nhân gian.

Sợ khán giả đau lòng, ekip ‘Hương mật tựa khói sương’ tung ngoại truyện siêu ngọt 1

Cụ thể, qua đoạn phim ngắn dài hơn năm phút, người hâm mộ đã hiểu được phần nào cuộc sống lãng mạn của cả hai. Không còn là Hỏa thần và con gái Hoa thần, Húc Phượng và Cẩm Mịch chỉ là hoàng đế và trưởng Thánh Y tộc. Với thân phận đặc biệt, Cẩm Mịch không được để lộ khuôn mặt thật. Nàng cũng là người phụ trách nghiên cứu và điều chế thuốc cho hoàng đế.
 

Hương mật tựa khói sương - Phiên ngoại lịch kiếp

Có thể thấy, dù là Hỏa thần hay hoàng đế phàm nhân, Húc Phượng vẫn luôn yêu thương và chiều chuộng Cẩm Mịch. Để khiến Cẩm Mịch vui vẻ, chàng tự diễn rối, tự lồng tiếng. Cảm động trước sự chân thành của Húc Phượng, nàng mạnh dạng hôn chàng, lặp đi lặp lại: ‘Ta thích chàng', ‘Ta sợ chết nhưng ta thích chàng hơn' và nhận lại được lời cầu hôn bất ngờ từ người trong lòng: ‘Ta cưới nàng'.

Tuy ngọt ngào là vậy, nhưng qua những OST đã được phát hành, người xem có thể thấy được con đường tình của Húc Phượng và Cẩm Mịch tại dương gian không hề dễ dàng. Liệu có phải Cẩm Mịch đã qua đời trước khi Húc Phượng kịp làm đám cưới với nàng, cả hai cùng mặc áo hỉ nằm trong quan tài tuẫn táng hay không vẫn là câu hỏi mà chỉ khi nào phim chính thức lên sóng, khán giả mới nhận được câu trả lời.

Sợ khán giả đau lòng, ekip ‘Hương mật tựa khói sương’ tung ngoại truyện siêu ngọt 2

Sợ khán giả đau lòng, ekip ‘Hương mật tựa khói sương’ tung ngoại truyện siêu ngọt 3

Sợ khán giả đau lòng, ekip ‘Hương mật tựa khói sương’ tung ngoại truyện siêu ngọt 4

Sợ khán giả đau lòng, ekip ‘Hương mật tựa khói sương’ tung ngoại truyện siêu ngọt 5

Hiện tại, Hương mật tựa khói sương đang được phát song song với thời điểm công chiếu tại Trung Quốc trên Keeng.vn.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi