Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Mọt phim' hụt hẫng trước tin đồn Lý Thấm không đóng 'Sở kiều truyện 2'

Lý Thấm có thể sẽ không tham gia Sở Kiều truyện 2.

Sở Kiều truyện có lẽ là bộ phim Hoa Ngữ nổi bật nhất năm 2017 do Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân thủ vai chính. Bộ phim chiếm được tình cảm lớn từ phía người hâm mộ và được giới chuyên gia đánh giá cao dù không được chiếu vào khung giờ vàng. Sở Kiều truyện cũng đạt được hàng loạt giải thưởng và giúp các diễn viên nổi bật trong phim nhận được sự chú ý nhiều hơn.

'Mọt phim' hụt hẫng trước tin đồn Lý Thấm không đóng 'Sở kiều truyện 2' 0

'Mọt phim' hụt hẫng trước tin đồn Lý Thấm không đóng 'Sở kiều truyện 2' 1

Dù nổi tiếng và gây được tiếng vang lớn là vậy nhưng Sở Kiều truyện lại khiến người hâm mộ thất vọng và hụt hẫng khi có một cái kết không thể ‘lãng xẹt' hơn. Phim kết thúc khi vấn đề đặt ra ở đầu phim vẫn chưa được giải đáp, Sở Kiều vẫn chưa hoàn thành được lí tưởng của mình. Vì vậy, phần đông khán giả cho rằng nhà sản xuất làm một cái kết mở để có thể ‘ăn theo' trào lưu làm phim nhiều phần.

'Mọt phim' hụt hẫng trước tin đồn Lý Thấm không đóng 'Sở kiều truyện 2' 2 

Những ngày gần đây, trên các trang mạng xã hội lan truyền bức ảnh tạo hình Sở Kiều trong phần 2 mà Triệu Lệ Dĩnh đăng tải trên trang weibo cá nhân của cô cùng thông tin nhà sản xuất chuẩn bị khởi động dự án Sở Kiều truyện 2 làm người hâm mộ hết sức vui mừng.

'Mọt phim' hụt hẫng trước tin đồn Lý Thấm không đóng 'Sở kiều truyện 2' 3

Theo nhiều nguồn thông tin, nữ chính vẫn là Triệu Lệ Dĩnh và nam chính vẫn do Lâm Canh Tân thủ vai. Tuy nhiên, nhân vật nữ chính được yêu thích nhất (công chúa Nguyên Thuần) sẽ không còn là Lý Thấm nữa.

Lý Thấm 

Lý Thấm

Công chúa Nguyên Thuần là bát công chúa của Đại Ngụy. Nàng yêu say đắm Yến Tuân (Đậu Kiêu). Nàng vốn là một cô gái lương thiện nhưng kể từ khi Yến Tuân tạo phản, nàng bị quân Bắc Yến làm nhục, nàng trở nên căm thù và luôn tìm cách hãm hại Sở Kiều.

Lý Thấm vào vai công chúa Nguyên Thuần khi thì trong sáng, thiện lương, lúc lại tàn độc, nhẫn tâm. Cô vào vai này xuất thần đến nỗi người ta còn chú ý vai diễn này nhiều hơn cả nữ chính Sở Kiều.

'Mọt phim' hụt hẫng trước tin đồn Lý Thấm không đóng 'Sở kiều truyện 2' 5 

Lý Thấm trong vai công chúa Nguyên Thuần 

Lý Thấm trong vai công chúa Nguyên Thuần

Thông tin này khiến người hâm mộ bất ngờ và hụt hẫng đồng thời tò mò, không biết ai sẽ thay thế Lý Thấm để có thể vào vai nàng công chúa Nguyên Thuần và liệu người đó có thể diễn xuất tốt được như Lý Thấm hay không? Nhà sản xuất vẫn chưa đưa ra bất kì câu trả lời nào cho vấn đề này.

'Mọt phim' hụt hẫng trước tin đồn Lý Thấm không đóng 'Sở kiều truyện 2' 7


'Mọt phim' hụt hẫng trước tin đồn Lý Thấm không đóng 'Sở kiều truyện 2' 8

Hiện tại, Lý Thấm đang tham gia dự án phim Chung quỳ phục ma: Tuyết ma yêu linh. Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt  khán giả trong năm 2018.

'Mọt phim' hụt hẫng trước tin đồn Lý Thấm không đóng 'Sở kiều truyện 2' 9

 

Giúp Tiin sửa lỗi