Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sợ mất Kang Tae Oh, 'hồ ly' Jung Hae Na đay nghiến Nhã Phương

Tập 8 của 'Tuổi thanh xuân 2' chứng kiến những tình tiết bất ngờ khi Jung Hae Na đã bắt đầu nhận ra mối nguy mất người yêu đến từ Nhã Phương.

Tập 8 của phim truyền hình Tuổi thanh xuân 2 đã lên sóng vào tối 30/11 với loạt diễn biến hấp dẫn xoay quanh Junsu (Kang Tae Oh) - Linh (Nhã Phương) - Cynthia (Jung Hae Na). Mối tình tay ba bắt đầu có dấu hiệu lằng nhằng, rối rắm khi mà Cynthia đã phát hiện ra chuyện Linh và Junsu từng có thời gian yêu nhau say đắm.

 

 

Khánh là người khơi màn cho mối tình tay ba rối rắm của Linh - Junsu - Cynthia.

Mở đầu tập 8 này, Khánh (Hồng Đăng) đã có cuộc 'so găng' ra trò với Junsu. Cho rằng Linh bị oan ức khi phải lặng lẽ đứng nhìn người yêu đi bên cô gái khác, Khánh đã tìm đến Junsu trút giận. Trong cơn say, Khánh đánh Junsu, đồng thời cũng vô tình hé lộ một phần câu chuyện quá khứ của chàng trai Hàn Quốc với Linh.

Ngày hôm sau, Khánh tiếp tục gặp Cynthia và nói rõ ràng mọi thứ. Lúc này, Khánh không còn che giấu bất cứ điều gì, anh kể cho Cynthia nghe chuyện Linh - Junsu từng yêu và thề non hẹn biển với nhau như thế nào.

Lo lắng Junsu khi hồi phục trí nhớ sẽ bỏ mình để quay về với Linh, Cynthia như 'ngồi trên đống lửa'. Cô mang bộ mặt ủ ê đến gặp Junsu và bắt anh phải nói với mình những lời lẽ ngọt ngào. Buổi tối hôm đó, Linh - Junsu - Cynthia - Phong cùng nhau dùng bữa tối và bàn thảo việc sửa chữa khu resort. Thấy Linh diện váy trắng giống mình, Cynthia đay nghiến ra mặt. Cô nàng cố ý tỏ vẻ dễ thương trước mặt Junsu, đồng thời trêu tức Linh không chút ngại ngần.

 

 

Cynthia thể hiện sự lo lắng khi biết quá khứ của Junsu.

Không những vậy, Cynthia còn đưa ra câu hỏi rằng nếu như Junsu gặp lại mối tình đầu thì anh sẽ làm như thế nào. Vì không biết rõ mọi chuyện, Junsu đáp rằng quá khứ chỉ là quá khứ, người phụ nữ anh yêu nhất hiện tại chính là Cynthia. Nghe đến đây, Linh nghẹn ngào suýt rơi nước mắt. Linh xin phép bỏ ra ngoài trong sự hả hê của Cynthia. Nhưng chỉ ít giây sau, Junsu cũng xin phép ra ngoài hóng mát.

 

 

 

 

Linh bị Cynthia đay nghiến bằng những lời lẽ sâu cay trước mặt Junsu.

Có cơ hội ở riêng với nhau, Linh đến bên cạnh Junsu và nói về mối tình trong quá khứ của 2 người. Nhưng, cũng giống như những lần trước đó, Junsu cứ lạnh lùng làm tổn thương Linh. Cô bật khóc nức nở còn Junsu thì lòng dạ sắt đá vẫn một mực khẳng định rằng Linh đang cố ý tán tỉnh mình.

 

 

Junsu một lần nữa làm Linh tổn thương vì thái độ lạnh lùng, xa cách.

Tập 9 của Tuổi thanh xuân 2 sẽ phát sóng vào lúc 21h10 ngày 1/12/2016 trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi