So sánh Hana Kimi phiên bản Nhật và Hàn

Tiin.vn - Hai phiên bản này có rất nhiều điểm khác nhau đấy!

Hana Kimi dựa trên bộ truyện tranh được xuất bản tại Nhật vào khoảng từ năm 1996 tới năm 2004. Tuy vậy, bộ truyện này lại được chuyển thể thành phim truyền hình lần đầu tiên tại Đài Loan, sau đó tới Nhật Bản và gặp hái được khá nhiều thành công.

Do những thành quả đã đạt được từ các bộ phim này, nên nhiều teen mong chờ và kỳ vọng vào sự xuất hiện của Hana Kimi phiên bản Hàn. Tuy vậy, giữa phiên bản Hana Kimi xứ kim chi và ở đất nước mặt trời mọc có nhiều điểm khác biệt.

So sánh Hana Kimi phiên bản Nhật và Hàn

Cho dù nhóm nhân vật chính không có sự thay đổi, nhưng một số nhân vật bạn bè trong phiên bản Nhật đã được bỏ đi, cũng như có nhiều nhân vật mới được thêm vào trong phiên bản Hàn. Hơn nữa, thay vì có một nhóm các cô gái thích nhân vật nam chính, trong phiên bản Hàn chỉ có một cô gái duy nhất - Seol Hanna, là người hâm mộ Tae Jun.

So sánh Hana Kimi phiên bản Nhật và Hàn

Với vai giáo viên, phiên bản Nhật chỉ có một giáo viên điều dưỡng duy nhất, nhưng ở phiên bản Hàn có tới hai nhân vật khác nhau. Trong phiên bản Nhật có vai hiệu trưởng của trường Osaka, tuy nhiên, khi đoàn làm phim của Hàn đề nghị Ko So Young nhận vai này, cô từ chối nên vai diễn đã bị hủy. Thay vào đó, vai phó hiệu trưởng sẽ được thêm vào để thay thế vai trò của hiệu trưởng.

So sánh Hana Kimi phiên bản Nhật và Hàn

Dựa trên một bộ truyện tranh đã tồn tại tới 8 năm, các tập phim trong phiên bản Nhật có thể chứa đựng những câu chuyện khác nhau ở mỗi tập phim như sự cạnh tranh giữa ba ký túc xá, các lễ hội trường học... Các yếu tố tưởng tượng và cảm xúc trong từng tập phim cũng độc lập với nhau.

So sánh Hana Kimi phiên bản Nhật và Hàn

Chính vì thế, các fan rất tò mò tranh luận về việc bộ phim phiên bản Hàn sẽ xử lý vấn đề này như thế nào, và nếu có sự khác biệt thì nhà làm phim sẽ kể lại những câu chuyện khác nhau của những tân sinh viên - cuộc sống riêng tư và cả sự lãng mạn của họ bằng cách nào?

Năm 2007, khi phiên bản Nhật của Hana Kimi ra mắt, hầu hết dàn diễn viên trong phim đều là những khuôn mặt rất mới. Nhờ sự thành công của bộ phim, sự nghiệp của các diễn viên này đều lên như diều gặp gió sau đó. Các fan cũng đang rất mong chờ xem liệu điều này có còn đúng với Hana Kimi phiên bản Hàn.

So sánh Hana Kimi phiên bản Nhật và Hàn

Mới đây, poster của hai cặp đôi Sulli - Minho và Sulli - Lee Hyun Woo cũng được các nhà làm phim công khai, khiến nhiều fan băn khoăn không biết cô nàng may mắn Sulli sẽ đẹp đôi hơn với chàng nào nhỉ?

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook