Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Soái ca' Cảnh sẽ trở lại trong 'Quỳnh búp bê' ngoại truyện

Nắm bắt được mong muốn của khán giả khi xem 'Quỳnh búp bê', nhà sản xuất phim cho biết, Cảnh (nhân vật được yêu thích trong bộ phim) sẽ quay trở lại.

Quỳnh búp bê là bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả bởi câu chuyện lôi cuốn với những tình tiết chân thực và kịch tính. Hiện chỉ còn 2 tập nữa là bộ phim này kết thúc.

Nhiều khán giả khi xem Quỳnh búp bê tỏ ra tiếc thương cho nhân vật Cảnh (Doãn Quốc Đam đóng). Là một nhân vật chính trực, 'soái ca' trong những ngày đen tối nhất của Quỳnh (Phương Oanh) tại Thiên Thai, nhưng Cảnh lại chết quá sớm. Điều này khiến cho khán giả cảm thấy hụt hẫng và mong muốn có một phép màu giúp anh quay trở lại.

Nắm bắt được mong muốn của khán giả, ê-kíp sản xuất quyết định thực hiện Quỳnh búp bê ngoại truyện. 
 

Điều hấp dẫn đầu tiên trong Quỳnh búp bê ngoại truyện đó là Cảnh sẽ quay trở lại. Đạo diễn phim cho biết: 'Chúng tôi nhận thấy rằng rất nhiều khán giả muốn gặp lại Cảnh soái ca nên đã quyết định để nhân vật này xuất hiện trở lại'. 

Nam diễn viên Doãn Quốc Đam cũng chia sẻ: 'Chi tiết đầu tiên tôi muốn tiết lộ với quý vị khán giả là tôi vẫn xuất hiện và tôi đang trong quá trình quay Quỳnh búp bê ngoại truyện'.

Nam diễn viên sẽ quay lại trong Quỳnh Búp bê Ngoại truyệnb

Nam diễn viên sẽ quay lại trong Quỳnh Búp bê Ngoại truyệnb

Nữ diễn viên Thu Quỳnh cũng chia sẻ, Quỳnh búp bê ngoại truyện hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ dành cho khán giả. 

Nữ diễn viên Thu Quỳnh cũng chia sẻ, Quỳnh búp bê ngoại truyện hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ dành cho khán giả. 

Những hình ảnh hậu trường được hé lộ khiến khán giả không khỏi bất ngờ và tò mò khi tác phẩm có sự kết hợp bối cảnh và những diễn viên của bộ phim Ghét thì yêu thôi. Bởi bối cảnh trong phim chính là phòng tập quen thuộc của Ghét thì yêu thôi.  

Phần 2 của Ghét thì yêu thôi có tên là Yêu thì ghét thôi hiện đang phát song song với Quỳnh búp bê và nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả. Bộ phim này có sự tham gia của các diễn viên như Chí Trung, Vân Dung, Quang Thắng, Phương Anh, Anh Tú...

Nam nghệ sĩ hài Chí Trung cũng chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh hậu trường chụp cùng với Quỳnh (Phương Oanh), Cảnh (Doãn Quốc Đam)  để khẳng định có sự kết hợp giữa 2 bộ phim.

Một số hình ảnh được nghệ sĩ Chí Trung đăng tải trên trang cá nhân:

Soái ca' Cảnh sẽ trở lại trong 'Quỳnh búp bê' ngoại truyện 2

Soái ca' Cảnh sẽ trở lại trong 'Quỳnh búp bê' ngoại truyện 3

Soái ca' Cảnh sẽ trở lại trong 'Quỳnh búp bê' ngoại truyện 4

Soái ca' Cảnh sẽ trở lại trong 'Quỳnh búp bê' ngoại truyện 5

Soái ca' Cảnh sẽ trở lại trong 'Quỳnh búp bê' ngoại truyện 6

Soái ca' Cảnh sẽ trở lại trong 'Quỳnh búp bê' ngoại truyện 7

Soái ca' Cảnh sẽ trở lại trong 'Quỳnh búp bê' ngoại truyện 8


 

Giúp Tiin sửa lỗi