Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Soái ca cười vạn vật nở hoa, Fkun 'Anh chỉ thích em' cười... người người sợ hãi

Vốn lạnh lùng và không thích thể hiện cảm xúc, thế nên anh chàng Fkun thường cho đối phương một nụ cười từ thiện khiến ai nấy đều giật mình sợ hãi.

Vốn được biết đến là người thông minh học giỏi và chỉ thích chơi một mình cùng Lão Gia (con chó nuôi từ bé), Ngôn Mặc - Fkun (Trương Vũ Kiếm) trong Anh chỉ thích em thường xuất hiện với hình ảnh là một chàng trai không thích cười, chỉ biết đến học và không nói chuyện cùng ai.

Tuy nhiên, sở hữu gương mặt đẹp không góc chết, Fkun dù lạnh lùng vẫn được các bạn mến mộ. Nhưng nhìn chung, Fkun thường khiến đối phương phải 'rùng mình' vì nụ cười 'thương hiệu' của anh chàng. Như Kiều Nhất (Ngô Thiến) đã nói, nụ cười này có sức sát thương cực lớn khiến cô phải đề phòng.

Ba nụ cười đặc trưng của Fkun được Triệu Kiều Nhất miêu tả lại 'không trượt phát nào' 

Ba nụ cười đặc trưng của Fkun được Triệu Kiều Nhất miêu tả lại 'không trượt phát nào'

Khi được Kiều Nhất đề nghị Fkun cho cô mượn vở số học để xem lại bài, anh chàng vì vẫn còn đang tức giận chuyện cô đồng ý đi xem phim cùng Phí Đại Xuyên (A Qua) nên đã từ chối ngay lập tức. Khi được hỏi tại sao hôm qua anh chàng cho mượn nhưng hôm nay thì không, Ngôn Mặc không nói gì, chỉ đáp lại Kiều Nhất bằng một nụ cười từ thiện đúng mực khiến cô nàng chột dạ không biết mình đã đắc tội gì với chàng trai này. 

Nụ cười từ thiện mang thương hiệu 'Fkun' khiến đối phương cũng phải 'rùng mình' 

Nụ cười từ thiện mang thương hiệu 'Fkun' khiến đối phương cũng phải 'rùng mình'

Sau này khi từ Anh trở về, đài truyền hình của Kiều Nhất đã mời Fkun thực hiện một chương trình về những người tài của quê hương. Gặp lại nhau tại đài truyền hình, vì không hài lòng với thái độ năm xưa không giữ lời hứa đi Anh cùng mình của Kiều Nhất, Ngôn Mặc đã bỏ về giữa chương trình, mặc các nhân viên gọi lại. Cũng vì chuyện này, Kiều Nhất bị giám đốc mắng và bắt cô phải làm mọi cách để đưa Fkun về làm lại chương trình. 

Không biết làm cách nào, Kiều Nhất đã mua những món đồ Fkun thích và mang đến nhà tặng. Tuy nhiên, anh chàng thù dai này nhất quyết không cho cô vào nhà nói chuyện. Hết cách, Kiều Nhất đành tỏ vẻ đáng thương 'Dù sao khi quay về tôi cũng bị lãnh đạo bóp chết. Còn không bằng chết trước cửa nhà cậu'. Quá hiểu tính cách của Kiều Nhất, Fkun chỉ để lại câu 'Thế sao?' và nụ cười thương hiệu nhanh chóng xuất hiện một lần nữa khiến Kiều Nhất giật mình từ bỏ công cuộc thuyết phục anh chàng. 

Nụ cười từ thiện một lần nữa khiến Kiều Nhất từ bỏ chuyện thuyết phục Ngôn Mặc  

Nụ cười từ thiện một lần nữa khiến Kiều Nhất từ bỏ chuyện thuyết phục Ngôn Mặc 

Không chỉ khiến người lớn sợ hãi mà đến cả trẻ con cũng 'hãi hùng' trước nụ cười của Fkun. Cùng Phí Đại Xuyên đi siêu thị, Fkun bị cậu chê khó hòa hợp và không có sự xã giao đối với những người xung quanh. Không chấp nhận cách nói của Đại Xuyên, Fkun đã nói anh chàng cũng có cách xã giao của riêng mình.

Hai người không ai chịu ai đều chê đối phương ăn mặc và phong thái không thích hợp. Lúc này, hai cậu cháu gặp một bé gái, vì thấy đứa trẻ dễ thương, Phí Đại Xuyên đã niềm nở chào và cười đùa với bé gái.

Không chịu thua, Ngôn Mặc cũng quyết 'một lần chơi lớn' cho cậu của mình 'trầm trồ'. Anh chàng nở nụ cười 'thương hiệu' với bé gái. Tuy nhiên, ngoài mong đợi, cô bé ngay lập tức che mắt lại vì quá sợ hãi trước nụ cười từ thiện của chàng trai Fkun. Lần 'chơi lớn' này của Fkun cũng khiến Phí Đại Xuyên 'cười lăn lộn'.

Trẻ con cũng sợ hãi trước nụ cười của chàng F 

Trẻ con cũng sợ hãi trước nụ cười của chàng F

Nhưng chuyện này có lẽ phải lật ngược lại từ phía Kiều Nhất. Trong dịp đi dã ngoại cùng lớp, Phí Đại Xuyên đã mang theo rượu để thử cảm giác mới lạ. Tuy nhiên, Đại Xuyên lại cho rượu vào chai nước uống Nông Phu đặc trưng mà Fkun hay mang bên mình, vì vậy, người cậu chưa kịp uống thì Fkun một mình lãnh đủ rượu của người cậu yêu quý.

Khi say, Fkun trở nên khác lạ, anh chàng chủ động đi tìm Kiều Nhất nói chuyện, không những thế còn thoải mái cười đùa với cô. Lúc này Kiều Nhất đã khen ngợi Fkun khi cười có lúm đồng tiền và khuyên anh chàng nên cười nhiều hơn.

Thế nên cũng có thể nói, người tiếp động lực và khiến Fkun tin rằng  nụ cười từ thiện của mình rất đẹp cũng chính là do cô nàng Kiều Nhất đã khen ngợi.

Nụ cười này của Fkun đã khiến nhiều người thốt lên 'Cũng chỉ có thể là Fkun'

Anh chỉ thích em là bộ phim thanh xuân vườn trường kể về đôi bạn Fkun và Triệu Kiều Nhất ngồi cùng bàn với nhau. Hai người đã có cuộc hẹn cùng đi du học sau khi tốt nghiệp. Nhưng thỏa thuận này đã thất bại vì lý do gia đình. Sau đó cả hai cắt đứt liên lạc.

Tình cờ sau 4 năm, trong cuộc họp lớp, Fkun và Triệu Kiều Nhất gặp lại nhau nhưng xảy ra vô vàn hiểu lầm. Triệu Kiều Nhất nhận ra tình cảm của mình dành cho Fkun nên đã tìm đến thành phố mà anh chàng đang sống, âm thầm theo đuổi hạnh phúc của mình.

Fkun cũng dành tình cảm cho Kiều Nhất nhưng không biết bày tỏ cảm xúc như thế nào, chỉ biết dùng hành động để chứng tỏ.

Sau vô vàn những khó khăn cộng với sự giúp đỡ của bạn bè, Triệu Kiều Nhất và Fkun đã trở về bên nhau.

Trailer Anh chỉ thích em

Giúp Tiin sửa lỗi