Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Soi những cảnh 'nghẹt thở' trong phim Quỳnh búp bê vừa bị ngừng chiếu

Ngoài miêu tả chân thực cuộc sống của 'gái làng chơi', 'Quỳnh búp bê' còn đầy rẫy những cảnh bạo lực nghẹt thở khác.

Lên sóng vào khung giờ vàng trên sóng truyền hình dù chỉ vài tập, Quỳnh búp bê lập tức trở thành bộ phim thu hút sự chú ý của khán giả. Bộ phim tập trung khai thác chủ đề buôn bán phụ nữ, phản án chân thực nhất những góc khuất của nghề mại dâm cũng như cuộc sống tủi nhục của các cô gái làng chơi. 

Bộ phim Quỳnh búp bê về chủ đề gái mại dâm thu hút sự chú ý của khán giả.

Bộ phim Quỳnh búp bê về chủ đề gái mại dâm thu hút sự chú ý của khán giả.

Dù mới chỉ lên sóng 6 tập, Quỳnh búp bê khiến người xem ngỡ ngàng với những cảnh 'nghẹt thở', những trận đòi roi hung bạo, những cảnh thanh toán nhau dã man... chân thực nhưng ít được đề cập trên sóng điện ảnh. 

Nhân vật Lan cave (diễn viên Thanh Hương thủ vai) chia sẻ phân đoạn cô bị đâm trên đường tàu chỉ là một trong những cảnh dễ dàng và đơn giản nhất. 'Bộ phim còn nhiều phân cảnh khác đáng sợ hơn khiến khán giả không thể rời mắt.' - cô tiết lộ.
 

Phân đoạn Lan cave bị đâm ở đường tàu

Nhiều khán giả chia sẻ họ thực sự cảm thấy ám ảnh bởi những cảnh đánh đập, chém giết nhau trong phim.

Lý giải về những cảnh quay bạo lực, đạo diễn Mai Hồng Phong cho biết, ông muốn người xem dõi theo, đồng hành cùng số phận của những cô gái đẹp đầy hoài bão, mơ ước. Thế nhưng tất cả đều bị dập tắt vì trong cuộc sống của chúng ta đâu đó vẫn còn sự đen tối, những thế lực, toan tính, những cấu kết lợi ích nhóm thấp hèn.

'Chúng tôi cũng muốn mang đến cho người xem những cảm giác phẫn nộ và từ đó mà chúng ta cần làm nhiều hơn để xóa bỏ nó', ông chia sẻ. 

Soi những cảnh 'nghẹt thở' trong phim Quỳnh búp bê vừa bị ngừng chiếu 1

Soi những cảnh 'nghẹt thở' trong phim Quỳnh búp bê vừa bị ngừng chiếu 2

Soi những cảnh 'nghẹt thở' trong phim Quỳnh búp bê vừa bị ngừng chiếu 3

Hàng loạt nhnữg cảnh bạo lực, thanh toán lẫn nhau trong phim Quỳnh búp bê.

Hàng loạt nhnữg cảnh bạo lực, thanh toán lẫn nhau trong phim Quỳnh búp bê.

Dù nhà đài đã có khuyến cáo: 'Trong phim có một số nội dung, hình ảnh không phù hợp với khán giả dưới 18 tuổi, khuyến cáo nên có sự giám sát của phụ huynh khi xem'. Tuy nhiên bộ phim vẫn gây ra nhiều tranh cãi.

Mới đây, Quỳnh búp bê đã chính thức được ngừng chiếu trên sóng VTV dù mới chỉ phát sóng được 6 tập, thay vào đó là bộ phim Hạnh phúc không có ở cuối con đường. Thông tin này khiến cho nhiều khán giả cũng như đoàn làm phim cảm thấy tiếc nuối. 

Giúp Tiin sửa lỗi