Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dàn nhân vật phụ 'The spy who loved me' được công bố: Sojin (Girl's Day) hóa làm bạn thân của Yoo In Na, Lee Joo Woo tranh giành quyền thừa kế

Sau khi công bố dàn diễn viên chính hùng hậu, những nhân vật tiếp theo của 'The spy who loved me' cũng được đoàn phim hé lộ.

Trước đó, theo thông tin chính thức từ MBC, các diễn viên Yoo In Na, Im Joo Hwa và trưởng nhóm Shinhwa Eric đã xác nhận lời mời tham gia trong The spy who loved me. Bộ phim xoay quanh cuộc đời của một cô gái chuyên thiết kế váy cưới, vô tình bị cuốn vào thế giới gián điệp bởi 2 người đàn ông.

Park So Jin

Park So Jin

Sojin (Girl's Day) được xác định sẽ đảm nhận vai Bae Doo Rae, cô bạn thân thiết và cũng là đối tác kinh doanh của nữ chính Kang Ah Reum (Yoo In Na). Bae Doo Rae là người chuyên thiết kế giày cưới và là nhân vật sống thực tế, luôn tự tin với cuộc sống độc thân hiện tại. Cô luôn đưa ra lời khuyên và tư vấn nhiệt tình cho người bạn thân như vai trò của một người chị gái.

Lee Jong Won

Lee Jong Won

Tinker (Lee Jong Won) là một chuyên gia trong việc sửa chữa phục hồi những chiếc xe cổ. Công việc chính của anh là đặc vụ tại Hermes, nơi mà người chồng hiện tại của Ah Reum là Derek Hyun (Im Joo Hwan) cũng đang làm việc.

Lee Joo Woo

Lee Joo Woo

Nhân vật tiếp theo được hé lộ là Kim Dong Ran (Lee Joo Woo), con gái thứ hai của tập đoàn Dong Tak và cũng là CEO của DDK Food. Đây là nhân vật xinh đẹp và thông minh, thường được bầu chọn là người phụ nữ mà các sinh viên ao ước. Cô dường như có tất cả trong tay nhưng lại là con kế, luôn phải đấu tranh với anh trai mình là Kim Dong Taek để giành quyền thừa kế.

Cha Joo Young

Cha Joo Young

Ngoài ra còn có Hwang Seo Ra (Cha Joo Young) được giới thiệu là một đặc vụ bí mật tại Interpol nơi mà chồng cũ của Ah Reum, Jun Ji Hoon (Eric) cũng làm việc. Cô được mô tả là nhân vật thích những điều kịch tính bất ngờ.

Bae In Hyuk

Bae In Hyuk

Và cuối cùng là Kim Young Goo (Bae In Hyuk), thành viên trẻ nhất của bộ phận phân tích Bureau of Classified Industries. Anh cải trang thành người đứng đầu bộ phận bán hàng của công ty xuất bản Gulliver. Mặc dù còn trẻ nhưng anh lại cực kỳ thông minh và đã xuất sắc tốt nghiệp KAIST (Viện khoa học và công nghệ tiên tiến Hàn Quốc), trường đại học định hướng nghiên cứu khoa học công nghệ hàng đầu và danh tiếng nhất của Hàn Quốc cũng như Châu Á.

Hiện The spy who loved me vẫn đang trong quá trình thực hiện và dự kiến sẽ lên sóng và khoảng tháng 10 năm nay.

Theo Soompi

Giúp Tiin sửa lỗi