Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sống chung với mẹ chồng: 2 phút lãng mạn vô đối này thật không phí để diễn viên ghi nhớ suốt đời

Cảnh quay lãng mạn cuối cùng của Sống chung với mẹ chồng về cuộc gặp giữa Vân và Sơn đã thật sự để lại nhiều cảm xúc.

Sau khi từ chối lời cầu hôn của Sơn, Vân tưởng như mình đã hết cơ hội để đến với tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Cô sống trong sự nhớ nhung, thổn thức và giằng xé.

‘Những người yêu nhau rồi sẽ trở về với nhau', câu nói này ứng với tình yêu của Sơn và Vân hơn bao giờ hết. Đó có thể là một tình yêu muộn khi cả hai đã trải qua biết bao sóng gió hôn nhân rồi mới tìm thấy nhau. Nhưng đó là tình yêu của hai trái tim đã gạt bỏ đi những hoài nghi, gạt bỏ đi cái tôi cá nhân, chỉ còn lại sự chân thành, cảm thông và vị tha.

Trong giây phút gặp gỡ khi Sơn đã biết rõ lý do ‘vớ vẩn' khiến Vân không chấp nhận lời cầu hôn của mình (Vân có thể không còn cơ hội có con), cả hai dường như đã giải tỏa được những mối tơ vò trong lòng, đã chấp nhận mãi mãi thuộc về nhau.

 

Sơn vòng cánh tay yêu thương và che chở ôm lấy Vân: ‘ Em từ chối anh vì một lý do vớ vẩn như vậy sao?'

 

Đoạn hội thoại đậm chất ngôn tình giữa Sơn và Vân. ‘Anh biết, anh thấy có lỗi với em về điều đó, đáng lẽ anh phải quen em sớm hơn. Lẽ ra chúng ta đã quen nhau lâu rồi, nhưng anh không đủ dũng cảm đẻ giành lấy tình yêu của mình. Anh xin lỗi em' Sơn trả lời khi ngha Vân hé lộ mình khó có thể có khả năng làm mẹ.

 

'Chỉ cần chúng ta yêu nhau, vậy là đủ rồi... Vì yêu em, anh có thể nói hàng ngàn lần. Anh yêu em…'

 

Sơn mỉm cười lắng nghe Vân nói 3 từ 'Em yêu anh'

Trong ráng chiều, Vân và Sơn trao cho nhau nụ hôn dài say đắm

Việt Anh - nam diễn viên đóng vai Sơn trong một cuộc trò chuyện gần đây cũng  thú nhận, cảnh quay này của anh với Bảo Thanh tạo cho anh ấn tượng rất mạnh. Bối cảnh của cảnh quay này là giữa thời tiết trời rất nóng, và dựa vào những gì đã thể hiện, Việt Anh cho rằng cảnh này cũng có thể coi là một cảnh nóng!

Giai điệu đầy thổn thức của ca khúc Hạnh phúc mong manh cùng với các góc máy khác nhau, cảnh quay nụ hôn đắm đuối của Sơn và Vân có thể nói là một trong những cảnh quay đậm chất điện ảnh đẩy cảm xúc dâng cao. Và có thể, từ đây, nụ hôn này sẽ được coi là nụ hôn dài nhất và lãng mạn nhất của màn ảnh Việt.

Nam diễn viên Việt Anh – người đóng vai Sơn cũng từng thú nhận cảnh quay này tạo cho anh cảnh xúc rất mạnh

Nụ hôn đẹp của Vân và Sơn đã mang lại cho Sống chung với mẹ chồng một cái kết đầy tính nhân văn. Chia tay những tháng ngày giông bão, chỉ có sự chân thành, vị tha mới mang con người ta xích lại gần nhau!

Giúp Tiin sửa lỗi