Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sống chung với mẹ chồng (tập 28): Danh tính thật sự của ‘Phan Hải’ được tiết lộ, nhân duyên của Minh Vân tiếp tục bị thử thách

Sơn chính thức được tiết lộ thân phận thật khiến nhiều khán giả sung sướng, kỳ vọng anh sẽ mang lại hạnh phúc mới trọn vẹn cho Minh Vân.

Mở đầu tập 28 là cảnh quê nhà yên bình của Vân, sau khi được mẹ Vân thuyết phục, ông Bằng đã gọi điện cho con gái để hỏi thăm tình hình. Tình thương của ông Bằng và vợ dành cho Minh Vân khiến cho nhiều khán giả xúc động, qua những gì ông Bằng và vợ thể hiện càng củng cố thêm một điều rằng chỉ có bố mẹ mới là người thương con vô điều kiện và trọn vẹn nhất.

 

Bố mẹ ở quê rất lo lắng cho Vân sau cú sốc hôn nhân thất bại

 

Ông Bằng gọi điện cho con sau khi được vợ thuyết phục

 

Tình cảm người cha dành cho con gái khiến nhiều khán giả xem phim xúc động

Giữ đúng lời hứa, Minh Vân và chàng trai tên Sơn đã có cuộc hẹn sau đó, cả hai đã có buổi ăn tối cùng nhau. Tại đây, Minh Vân cũng đã tìm được câu trả lời cho mình về đôi giày ‘xuất hiện đúng thời điểm' mà Sơn tặng cho mình. Theo đó, đôi giày là quà tặng sinh nhật Sơn dành cho chị gái chứ không hề của bạn gái Sơn như Vân đã nghĩ.

 

Sơn chủ động đến đón Vân 

 

Hai người sau đó đã có bữa ăn tối cùng nhau

 

Vân tìm được câu trả lời về đôi giày mà Sơn tặng mình

 

Nụ cười đã trở lại với Minh Vân

 

Khi trò chuyện với Sơn, Vân cảm thấy thoải mái, cô liên tục mỉm cười

 

Cô đề nghị trả tiền đôi giày Sơn tặng nhưng anh không đồng ý

Vân sau đó đề nghị được mời Sơn bữa tối nhưng Sơn đã không đồng ý. Hai người đã có buổi đi dạo để trò chuyện cùng nhau, cũng trong lần trò chuyện này, Vân bất ngờ tiết lộ cho Sơn biết cô đã ly hôn. Trái với những gì khán giả truyền hình dự đoán, Sơn đã tỏ ra khá thoải mái, thậm chí có khoảnh khắc anh chàng đã cười như mừng thầm sau khi biết Vân đã ly dị chồng.

 

Hai người sau đó đã đi dạo cùng nhau

 

Vân buồn bã khi tiết lộ mình đã ly dị chồng

 

Sơn thoáng bất ngờ nhưng sau đó liền nở nụ cười bí ẩn

 

Sơn tiếp tục ghi điểm khi đưa Vân về tận khách sạn, buổi tối sẽ vui vẻ một cách trọn vẹn nếu như Vân không bị Thanh làm phiền bằng những cuộc điện thoại liên tiếp. Thanh khóc lóc xin Vân quay lại: ‘Vân ơi, xin hãy tha lỗi cho anh, anh giờ đã nhìn thấy rồi!' nhưng đáp lại là sự thẳng thừng của Vân, nhất quyết kết thúc.

Nhưng chỉ sau đó vài giây, Vân được Trang gọi điện thông báo Thanh sắp lấy vợ mới, Diệp vừa post ảnh lên Facebook khoe ảnh thân mật trong phòng ngủ với Vân. Sau khi nghe điều này, Vân đau đớn vì dường như trong sâu thẳm cô vẫn còn tình cảm với người chồng cũ. ‘Cứ coi như một lần vứt bỏ quá khứ, cố lên Vân nhé!', cô tự nhủ với bản thân sau khi biết Thanh sắp lấy vợ mới.

 

 

Thanh khóc lóc xin quay lại nhưng tất nhiên Vân không đồng ý

Trong khi đó, Trang đang bắt đầu công việc mới, cô liên tục bị mẹ chồng chất vấn vì sao đi làm sớm, khiến con phải cai sữa mẹ sớm. Trong lúc mẹ chồng Trang nói chuyện cùng cô thì một người phụ nữ bí ẩn xuất hiện. Người phụ nữ tiếp cận mẹ chồng Trang để trò chuyện và tìm hiểu về bé Đậu Phộng (con gái Trang và Tùng). Người phụ nữ đầy bí hiểm này được dự đoán sẽ gây ra tai họa cho nhà Trang sau này.

 

Mẹ chồng Trang gọi điện chê trách cô mê việc bỏ con

 

 

Người phụ nữ bí hiểm xuất hiện và dễ dàng tiếp cận con gái Trang

Về phía Sơn, sau khi chia tay Vân về lại thành phố, dù nhiều lần cố gắng gọi điện cho Vân để thực hiện lời hứa ‘Về thành phố gặp lại' nhưng do Minh Vân đã làm hỏng điện thoại trước đó nên Sơn bị mất liên lạc. Anh bồn chồn và như người mất hồn không thể tập trung làm việc khi mãi nghĩ về Minh Vân.

 

Sơn được hé lộ thân phận thật

 

Anh mãi nghĩ về Vân nên không tập trung được công việc

 

Danh tính của Sơn cũn chính thức được hé lộ, hóa ra Sơn đảm nhiệm một chức vị vô cùng lớn trong công ty thiết kế và du lịch. Sơn với vai trò Tổng giám đốc, hiện lên hình ảnh một người đàn ông vô cùng lịch lãm và quyền lực. Vân trong lúc đó thì có vẻ như đã bị say nắng anh chàng tên Sơn, hình ảnh đôi giày anh tặng khiến Vân nhớ về kỉ niệm đầu tiên của cả hai.

 

 

Vân nhớ về Sơn với kỉ niệm đẹp

 

 

 

Mẹ Tùng gây sức ép bắt cả hai sinh con trai

 

  

 

 

Người phụ nữ bí ẩn liên tục tiếp cận con gái Trxng

Về phía gia đình Trang - Tùng, có vẻ như đã đến lúc những áp lực đổ dồn xuống đầu Trang. Một mặt chịu áp lực lãi ngân hàng, một mặt mẹ chồng Trang đang gây sức ép bắt buộc Tùng và Trang phải về quê ‘đi xin con trai'. Hình ảnh bà mẹ chồng hiền lành lúc đầu giờ bống chốc khiến khán giả khó chịu vì sự cổ hủ của bà.

Trang tình cờ nghe hết câu chuyện giữa Tùng và mẹ anh, cô sau đó đã nói chuyện với Tùng, đề nghị để mẹ anh về quê nhưng Tùng nhanh chóng trấn an vợ rằng mọi chuyện đều do anh quyết định.

Một lần nữa, người phụ nữ bí ẩn xuất hiện tiếp cận bé Đậu Phộng và mẹ chồng Trang. Người phụ nữ này dễ dàng tiếp cận con gái Trang, trong lúc trò chuyện nhân vật bí ẩn này vô tình tiết lộ mình không có con dù trước đó cô từng chia sẻ với mẹ chồng Trang đã có gia đình và có con.

XEM NGAY TRAILER CHÍNH THỨC TẬP 29 TẠI ĐÂY: Trang điên loạn bị mất con gái, kết thúc bi thảm với gia đình Tùng

Giúp Tiin sửa lỗi