Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sống chung với mẹ chồng thay đổi cái kết vào phút chót, Thanh và Vân sẽ quay lại?

Việc xuất hiện thêm tập 33 đang dấy lên nhiều đồn đoán NSX thay đổi kết thúc vào phút chót để chiều lòng người hâm mộ bộ phim này.

Cùng với việc ra thông báo hoãn chiếu tập 31 phim Sống chung với mẹ chồng vào tuần này, Đài truyền hình Việt Nam VTV cũng cho biết bộ phim sẽ kéo dài thêm một tập, nâng tổng số tập lên 33 thay vì 32 như những gì NSX chia sẻ trong buổi họp báo ra mắt.

Càng về sau Sống chung với mẹ chồng càng nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả cả nước. Bộ phim lần lượt giải quyết những vấn đề trong cuộc sống hôn nhân của các cặp đôi nhân vật chính. Vì quá được yêu thích nên việc diễn biến các tập phim gần đây bị cắt ghép quá ngắn gọn đã khiến cho nhiều khán giả phản ứng.

 

Được Sơn cầu hôn...

 

Nhưng Vân sẽ quay lại với Thanh?

Trong đó nổi cộm là việc phân đoạn gia đình Trang - Tùng đoàn tụ cùng con gái không hề xuất hiện trong tập 30 như những gì người xem mong đợi. Diễn biến mối quan hệ của Sơn và Vân cũng được cho là quá chớp nhoáng và những gì càng nhanh thì càng khiến cho tất cả e ngại sẽ không bền lâu.

Mới đây nhất, một nguồn tin đã xác nhận với báo chí cho biết Sống chung với mẹ chồng vừa được viết thêm kịch bản tập cuối, kịch bản tập 33 chỉ vừa được viết thêm cách đây 3-4 tuần. Việc thay đổi kịch bản được cho là để chiều lòng khán giả và sau khi quan sát phản ứng của người xem, phía NSX đã quyết định viết thêm một tập phim để mang đến cái kết đầy bất ngờ cho fan.

 

Hậu trường quay phim được diễn viên Bảo Thanh chia sẻ

Cái kết được thay đổi, cùng với đó là nhiều tin đồn liên quan đến tập cuối được nhiều khán giả đưa ra. Nhiều người dự đoán Vân và Thanh sẽ gương vỡ lại lành, quay lại với nhau sau những trục trặc trong chuyện gia đình.

Đến thời điểm hiện tại thì cái kết như vậy mới gọi là bất ngờ còn nếu Vân đến với Sơn thì đó là chuyện tất cả đều cho rằng sẽ xảy ra.

Giúp Tiin sửa lỗi