Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sống chung với mẹ chồng (tối nay): Diệp post ảnh khiêu khích, Minh Vân chẳng thèm quan tâm

Tập 28 Sống chung với mẹ chồng sẽ lên sóng tối nay, đoạn trailer mới nhất hé lộ thêm tình tiết của tập phim này.

Trailer Sống chung với mẹ chồng tối nay

Tập 28 Sống chung với mẹ chồng sẽ chính thức lên sóng sau đoạn trailer cực hot được tiết lộ vào cuối tuần trước. Mở đầu cho tập phim đầu tiên trong tuần này, Sống chung với mẹ chồng sẽ tiếp tục phát triển mối quan hệ giữa Vân và Sơn, chàng trai định mệnh mà Minh Vân gặp gỡ trong chuyến công tác tại Sa Pa.

 

Vân nghĩ về Sơn với kỉ niệm đẹp khiến cô bật cười

Về phía cuộc sống mới của Thanh, Diệp (chưa rõ đã được cưới xin hay chưa) đã vào tận nhà cũ của vợ chồng Vân, chụp ảnh khiêu khích như một lời thông báo cô và Thanh giờ đã là một cặp. Trang sau khi nhìn thấy hình ảnh này đã mang đến cho Vân xem nhưng đáp lại là sự bình thản của Vân bởi cô không còn muốn quan tâm đến gia đình Thanh nữa.

 

Trang cho Vân xem ảnh của Diệp và Thanh
 

 

Diệp cố tình khiêu khích khi post ảnh thân mật với Thanh

Đồng thời, nhờ đôi giày đã tặng, Sơn đã ghi điểm với Vân khiến cô bắt đầu nhớ về mình. Về phía gia đình Trang, sau khi gặp Vân về, Trang tình cờ nghe thấy mẹ Tùng nói chuyện với anh về việc sinh con trai trong khi con gái của hai người chưa được 1 tuổi.

 

Con gái chưa đầy 1 tuổi, mẹ Tùng đã bắt cả hai sinh con trai

 

Mẹ Tùng giờ thể hiện mình là một bà mẹ chồng cổ hủ

 

Trang đã vô tình nghe hết

Mẹ Tùng ép hai vợ chồng phải về quê đi gặp thầy cúng để ‘xin con trai', Trang nghe hết mọi chuyện và không hề thoải mái trước việc này. Dự báo những ngày giông bão sẽ đến với gia đình Trang - Tùng trong thời gian tới.

Giúp Tiin sửa lỗi