Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Song Hye Kyo lại khiến khán giả xuýt xoa với tạo hình tuổi đôi mươi

Những phân đoạn quá khứ của Soo Hyun (Song Hye Kyo) được chiếu trong tập 5 'Encounter - Gặp gỡ' khiến khán giả bị hút hồn hoàn toàn nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, trẻ trung ngoài sức tưởng tượng.

Trước khi Encounter - Gặp gỡ lên sóng, khán giả đã bị Song Hye Kyo làm cho 'giật mình' khi để lộ tạo hình thời trẻ của nhân vật Cha Soo Hyun do cô thể hiện. Lý do là vì không chỉ xinh đẹp, Song Hye Kyo còn trẻ trung ngoài sức tưởng tượng.

Song Hye Kyo lại khiến khán giả xuýt xoa với tạo hình tuổi đôi mươi 0

Mới đây trong tập 5 của phim, bà xã Song Joong Ki lần nữa 'hack tuổi' khi xuất hiện với tạo hình thời chưa kết hôn của Cha Soo Hyun. Lúc ấy cô nàng vẫn còn là một cô gái trẻ mới mười chín, đôi mươi đã bị gia đình ép gả cho con trai của tập đoàn Tae Kyung.

Song Hye Kyo lại khiến khán giả xuýt xoa với tạo hình tuổi đôi mươi 1

Soo Hyun lúc ấy vẫn chưa có sự chững chạc của một giám đốc khách sạn như hiện tại. Cô lúc ấy vẫn chưa biết thế nào là sự khắc nghiệt khi phải làm dâu nhà 'hào môn'. Kể từ ngày bố Soo Hyun bắt đầu bước vào con đường chính trị, cô đã phải trải qua không ít khó khăn mà trong đó đa số đều bắt nguồn từ chính... mẹ ruột cô. Bà luôn tìm cách để móc nối mối quan hệ với tập đoàn Tae Kyung giàu có và cuối cùng bà đã thành công.

Song Hye Kyo lại khiến khán giả xuýt xoa với tạo hình tuổi đôi mươi 2

Song Hye Kyo lại khiến khán giả xuýt xoa với tạo hình tuổi đôi mươi 3

Lần đầu tiên gặp mặt chồng tương lai là Woo Seok (Jang Seung Jo), Soo Hyun cảm thấy vô cùng bình thản. Cô còn ngại ngùng hỏi Woo Seok rằng mẫu phụ nữ lý tưởng của anh là gì, nếu được cô sẽ cố gắng thay đổi để trở thành một người vợ mà anh mong muốn. Thế nhưng Soo Hyun nào biết, ngay từ khoảnh khắc Woo Seok gặp được cô, anh chàng đã 'đổ' đứ đừ cô gái với gương mặt xinh đẹp và hiền lành này rồi.

Song Hye Kyo lại khiến khán giả xuýt xoa với tạo hình tuổi đôi mươi 4

Song Hye Kyo lại khiến khán giả xuýt xoa với tạo hình tuổi đôi mươi 5

Tính tới hiện tại thì tạo hình thời trẻ của Soo Hyun vẫn chưa xuất hiện nhiều. Thế nhưng mỗi lần những phân đoạn quá khứ được tua lại trên phim là khán giả lại được dịp xuýt xoa trước sự trẻ trung ngoài sức tưởng tượng và gương mặt xinh đẹp hút hồn của Song Hye Kyo.

Encounter hiện tại đang được phát sóng định kỳ vào lúc 21g30 (giờ địa phương) thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh truyền hình cáp tvN.

===> Xem thêm: 'Encounter' tập 5: Mặc phản đối Song Hye Kyo chấp nhận tình cảm của Park Bo Gum

Góp ý cho Tiin