Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Song Ji Hyo thú nhận lo lắng về sự biến đổi hình tượng trong vai diễn mới

Sau 2 lần hoãn chiếu vì dịch Covid-19, tác phẩm mới của Song Ji Hyo đã có lịch lên sóng mới và nữ diễn viên cũng hồi hộp xuất hiện trong hình tượng nhân vật mới.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với Cine21, Song Ji Hyo đã chia sẻ chia nghĩ của cô về bộ phim sắp ra mắt Intruder.

Song Ji Hyo

Song Ji Hyo

Đây là dự án kinh dị bí ẩn với sự tham gia của Song Ji Hyo trong vai Yoo Jin, một người phụ nữ đã mất tích 25 năm trước. Khi cô trở về với gia đình nhiều năm sau đó, mọi thứ đã dần thay đổi. Seo Jin (Kim Moo Yeol), anh trai Yoo Jin bắt đầu nghi ngờ em gái mình. Trong hành trình khám phá bí mật em gái đang che giấu, cuối cùng Seo Jin phải đối mặt với những sự thật gây sốc.

Song Ji Hyo thú nhận lo lắng về sự biến đổi hình tượng trong vai diễn mới 1

Ngược lại với hình tượng thân thiện và dễ thương của 1 trong những ngôi sao được yêu thích nhất hàn Quốc, Song Ji Hyo sẽ có một sự thay đổi đặc biệt trong vai chính Yoo Jin.

Song Ji Hyo thú nhận lo lắng về sự biến đổi hình tượng trong vai diễn mới 2

Song Ji Hyo cũng thành thật thú nhận đã lo lắng về việc đảm nhận một vai diễn quá mâu thuẫn với hình ảnh công chúng vẫn thường thấy ở cô: 'Tôi cảm thấy có chút lo sợ, bởi vai diễn có sự rung cảm hoàn toàn khác với hình ảnh của tôi hiện giờ với tư cách một diễn viên'.

Intruder - Kẻ xâm nhập dự kiến ra mắt vào 4/6. Trước đó, bộ phim được lên kế hoạch ra rạp ngày 12/3 nhưng do dịch Covid-19 nên không kịp ra mắt và tiếp tục hoãn chiếu sau công bố lùi lịch đến ngày 21/5.

Intruder Kẻ xâm nhập - Trailer

Giúp Tiin sửa lỗi