Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Arthdal Chronicles' tập 3: Song Joong Ki bị truy sát, Jang Dong Gun bị chính cha mình lên kế hoạch tiêu diệt

Tập mới của 'Arthdal Chronicles' khiến khán giả có những giây phút căng thẳng trước màn truy đuổi Song Joong Ki và những âm mưu chính trị dần được hé lộ.

Tiếp theo diễn biến của tập trước, Eun Som (Song Joong Ki thủ vai) trở nên tức giận khi không thể cứu được Tan Ya (Kim Ji Won) và người dân của Wahan. Trước đó, Ta Gon (Jang Dong Gun thủ vai) đã phái binh lính của mình - Dae Kan tàn sát Wahan.

'Arthdal Chronicles' tập 3: Song Joong Ki bị truy sát, Jang Dong Gun bị chính cha mình lên kế hoạch tiêu diệt 0 

Khi thấy Eun Som bỏ trốn, binh lính Dae Kan (do Ta Gon chỉ huy) liền đuổi theo để bắt cậu. Trong lúc truy sát, Mubaek - thủ lĩnh của bọn Daekan nghi ngờ con ngựa mà Eun Som đang cưỡi là con ngựa của thần Aramun - Kanmoreu. Tương truyền rằng người cưỡi được Kanmoreu chính là hiện thân của thần Aramun. Hắn biết được con ngựa ấy chính là Kanmoreu khi con ngựa của hắn đuổi theo ngựa của Eun Som. Còn Eun Som phải liều mình chống lại những mũi tên tử thần và với bản năng sinh tồn cậu đã dũng cảm trở lại tấn công Mubaek.

Eun Som cưỡi ngựa để chạy trốn khỏi kẻ truy sát 

Eun Som cưỡi ngựa để chạy trốn khỏi kẻ truy sát

Mubaek bàng hoàng nhận ra đó là con ngựa của thần Aramun 

Mubaek bàng hoàng nhận ra đó là con ngựa của thần Aramun

Những người còn lại của Wahan còn sống sót sau cuộc thảm sát bị bắt và dẫn đến chỗ giam giữ nô lệ của bọn Daekan. Tại đây, họ sợ hãi khi trông thấy hình ảnh bị đánh đập của nô lệ. Chứng kiến cảnh những người dân và mẹ mình phải chịu khổ, khiến Tan Ya phải suy nghĩ lại về trách nhiệm bảo vệ Wahan của người kế thừa, vị trí mà trước đó cô luôn muốn trốn tránh.

'Arthdal Chronicles' tập 3: Song Joong Ki bị truy sát, Jang Dong Gun bị chính cha mình lên kế hoạch tiêu diệt 3 

Người dân Wahan sợ hãi khi nhìn thấy những hình ảnh ngược đãi nô lệ của bon Dae Kan 

Người dân Wahan sợ hãi khi nhìn thấy những hình ảnh ngược đãi nô lệ của bon Dae Kan

Tan Ya sau khi nhìn thấy cảnh đau thương, cô thay đổi suy nghĩ và quyết định của mình 

Tan Ya sau khi nhìn thấy cảnh đau thương, cô thay đổi suy nghĩ và quyết định của mình

Trong khi đó, ở Arthdal lúc này đang chuẩn bị xảy ra màn tranh đấu giành quyền lực. Sanung Nihura - thủ lĩnh liên minh Arthdal muốn hợp tác với Hae Mihol để chống lại Asa Ron. Mặt khác, Sanung cũng muốn loại bỏ Ta Gon vì con trai ông được tiên đoán là trở thành mối đe dọa với quyền lực của ông.

Tae Al Ha (Kim Ok Bin) cũng lộ ra cô có thân phận bí mật chính là gián điệp. Cô vừa là người tình của Sanung, vừa là người tình của Ta Gon với dã tâm trở thành nhà chính trị gia thống trị Arthdal. Không những biết được kế hoạch của Sanung mà còn biết được bí mật của Ta Gon, Tae Al Ha được dự đoán sẽ là nhân tố quan trọng làm nhiễu loạn hệ thống chính trị trong Arthdal.

'Arthdal Chronicles' tập 3: Song Joong Ki bị truy sát, Jang Dong Gun bị chính cha mình lên kế hoạch tiêu diệt 6

Tae Al Ha - người phụ nữ với dã tâm thống trị Arthdal 

Tae Al Ha - người phụ nữ với dã tâm thống trị Arthdal

Với quyết tâm phải cứu được Tan Ya và người Wahan, Eun Som dẫn theo đứa bé còn sót lại lẻn đi đến nơi nô lệ bi giam giữ. Bằng cách uy hiếp binh lính và phủ chăn lên người để ngụy trang, Eun Som thành công xông vào được địa bàn của Ta Gon. Cậu thấy được Tan Ya và dân làng nhưng không cách nào cứu thoát họ khỏi bọn Dae Kan.

'Arthdal Chronicles' tập 3: Song Joong Ki bị truy sát, Jang Dong Gun bị chính cha mình lên kế hoạch tiêu diệt 8 

Nhìn mọi người chịu khổ, Eun Som chỉ có thể bất lực đứng nhìn 

Nhìn mọi người chịu khổ, Eun Som chỉ có thể bất lực đứng nhìn

Sau đó, Eun Som biết được mình là người Igutu (con lai giữa Saram và Neathal). Cậu gặp Chae Eun (Go Bo Kyul) của tộc Bachidoore. Để giúp cậu che giấu thân phận thật sự, cô đã lấy phẩm màu xanh bôi lên môi cậu. Chae Eun cũng là người có vai trò rất quan trọng trong cuộc chiến cứu lấy Wahan.

'Arthdal Chronicles' tập 3: Song Joong Ki bị truy sát, Jang Dong Gun bị chính cha mình lên kế hoạch tiêu diệt 10 

'Arthdal Chronicles' tập 3: Song Joong Ki bị truy sát, Jang Dong Gun bị chính cha mình lên kế hoạch tiêu diệt 11 

Liệu công cuộc giải cứu Wahan của Eun Som có thành công? Những bí mật và âm mưu chính trị nào sẽ được tiết lộ trong những tập tiếp theo? Bộ phim Arthdal Chronicles được phát sóng vào 20h thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần.

Xem trailer tập 4

Góp ý cho Tiin