Song Joong Ki – chuyên gia quay hỏng

Tiin.vn – Cũng chỉ tại anh chàng khó thể nhớ được hết lời thoại của mình.

Cho dù Nice Guy đã kết thúc nhưng cơn sốt của phim dường như vẫn chưa dừng lại. Mới đây, một đoạn video những cảnh quay hỏng của Song Joong Ki trong Nice Guy đã được phát hành trên trang web chính thức của phim, làm cho fan của anh chàng này vô cùng thích thú.

Có tiêu đề "Cảnh quay cuối cùng của Song Joong Ki và Moon Chae Won cho Nice Guy", đoạn clip cho thấy cảnh 7 năm sau, Seo Eun Gi (Moon Chae Won) trở thành chủ cửa hàng bán bánh nhỏ và Kang Maru (Song Joong Ki) là một bác sĩ như anh đã mong muốn. Họ sống cùng trong sống trong một thị trấn nhỏ như những người dân bình thường khác.

Song Joong Ki – chuyên gia quay hỏng

Trong quá trình quay phim, Song Joong Ki và Moon Chae Won có vẻ rất nghịch ngợm, cùng trêu chọc một diễn viên nhí có tên là Myung Joo. Cả hai bắt đầu cùng nhau diễn lại những lời mà Myung Joo đã nói. Moon Chae Won ca ngợi diễn viên nhí: "Giọng nói của em thật tuyệt!”. Không những thế, cô nàng còn tranh thủ “bóc mẽ” Song Joong Ki khi tiết lộ: “Anh Song Joong Ki thường không nhớ lời thoại của mình đâu nhé!".

Song Joong Ki – chuyên gia quay hỏng

Sau đó Song Joong Ki và Myung Joo cùng đọc kịch bản với nhau. Thấy Myung Joo thoại làu làu, Song Joong Ki khen nức nở: "Myung Joo, em giỏi quá!". Nhưng trớ trêu thay, đến phần mình, anh chàng lại bị vấp lời thoại và phải quay lại. Cảm thấy ái ngại với em gái nhỏ Myung Joo, Song Joong Koo chân thành: "Oppa xin lỗi. Oppa không nhớ những lời của mình" khiến làm cả đoàn phim đều bật cười.

Song Joong Ki – chuyên gia quay hỏng

Clip cho thấy dù Song Joong Ki rất nỗ lực trong các cảnh quay, cố gắng học thoại để không phải quay đi quay lại nhiều lần, nhưng anh chàng có vẻ rất vất vả khi ghi nhớ lời thoại của mình.

Nhưng sai lầm của Song Joong Ki đã chỉ dừng lại ở đó. Ở một lần khác, anh chàng lại diễn hỏng khi quay một cảnh với Moon Chae Won. Moon Chae Won tinh nghịch trêu chọc:”Cái gì? Anh đang nói gì vậy?" khiến mỹ nam Song Joong Ki không biết làm gì khác ngoài cười trừ rồi đọc lại kịch bản.

Khán giả xem clip cho biết: "Mình đánh giá cao Moon Chae Won vì diễn xuất tốt của cô ấy"; "Tôi vẫn thích Song Joong Ki, ngay cả khi anh ấy làm cho cảnh quay bị hỏng"; “Thật vui khi được xem một đoạn video trong quá trình làm phim này"…

Bạn thân Song Joong Ki lồng tiếng phim hoạt hình

Nối gót anh bạn thân “Người Sói” Song Joong Ki từng lồng tiếng cho rất nhiều phim tài liệu, nam diễn viên Lee Kwang Soo cũng sẽ thử sức mình trong lĩnh vực lồng tiếng này. Và dự án đầu tiên của anh chàng trong vai trò mới chính là phim hoạt hình mang tên Maritime Police Marco.

Song Joong Ki – chuyên gia quay hỏng

Lee Kwang Soo

Maritime Police Marco là bộ phim hoạt hình giả tưởng về một cảnh sát hàng hải tên là Marco được giao nhiệm vụ cứu một hòn đảo. Nhân vật chính Marco sẽ được Lee Kwang Soo lồng tiếng.

Một đại diện của bộ phim cho biết: "Lee Kwang Soo đã trở nên nổi tiếng thông qua các hoạt động trong lĩnh vực diễn xuất và các chương trình truyền hình tạp kỹ. Anh được công chúng rất yêu thích qua khiếu hài hước nhưng vẫn dễ thương khi xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế Running Man. Chúng tôi tin rằng anh ấy là ứng viên hoàn hảo cho vai diễn này, vì vậy chúng tôi đã đề nghị anh ấy tham gia lồng tiếng cho bộ phim này".

Maritime Police Marco sẽ ra rạp trong tháng 2/2013.

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook