Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Song Joong Ki rục rịch đóng phim điện ảnh mới sau khi ly hôn Song Hye Kyo

Nam diễn viên Song Joong Ki có thể sẽ tái xuất màn bạc qua dự án mới Bogotá (보고타).

Theo một nguồn tin từ OSEN vào chiều ngày 18/07, Song Joong Ki sẽ tham gia vào dự án phim điện ảnh mới mang tên Bogotá (보고타). Đáp lại những báo cáo trên, công ty quản lý Blossom Entertainment của nam diễn viên chính thức lên tiếng: 'Song Joong Ki đã nhận được lời đề nghị đóng vai trò dẫn đầu trong phim điện ảnh 'Bogotá'. Hiện tại, cậu ấy đang tích cực xem xét lời mời để xuất hiện'.

Song Joong Ki rục rịch đóng phim điện ảnh mới sau khi ly hôn Song Hye Kyo 0

Được biết, phim thuộc thể loại kinh dị. Nội dung về một người đàn ông mang quốc tịch Hàn Quốc ở độ tuổi 30 và anh ấy đã di cư đến Colombia vào những năm 1990. Với hơn 90% cảnh quay đề cập đến đến Bogotá (thủ đô của Colombia). Do đó, việc quay phim sẽ bắt đầu diễn ra tại quốc gia này từ tháng 12 năm nay đến tháng 1 năm 2020.

Song Joong Ki rục rịch đóng phim điện ảnh mới sau khi ly hôn Song Hye Kyo 1

Song Joong Ki rục rịch đóng phim điện ảnh mới sau khi ly hôn Song Hye Kyo 2

Như báo cáo, phim được chắp bút và được chỉ đạo sản xuất bởi Kim Sung Jae. Ông là người đã ra mắt ngành công nghiệp điện ảnh xứ Kim Chi qua bộ phim thương mại The Unfair, sản xuất vào năm 2013. Hiện tại, Song Joong Ki đang quay cho bộ phim điện ảnh khoa học giả tưởng Lightning Ship. Nếu chấp nhận lời đề nghị, đây sẽ là dự án đầu tiên của nam diễn viên sau khi ly hôn Song Hye Kyo vào cuối tháng 6 này.

Phim 'The Unfair'. 

Phim 'The Unfair'.

Song Joong Ki rục rịch đóng phim điện ảnh mới sau khi ly hôn Song Hye Kyo 4

===> Xem thêm: Song Joong Ki cố tỏ ra đáng thương để nhanh chóng lấy lại danh tiếng, phát triển sự nghiệp?

Giúp Tiin sửa lỗi