Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Song Joong Ki tung loạt ảnh 'xôi thịt' trong phim mới, nhưng vẫn chưa thể nóng mắt bằng nam phụ Jang Dong Gun

So sánh về body nóng bỏng, Song Joong Ki vẫn thua kém đàn anh một bậc.

Vào cuối tháng 4 vừa qua, đài truyền hình tvN đã thông báo bom tấn trăm tỉ quy tụ dàn sao hạng A Asadal Chronicles - sẽ chính thức lên sóng vào ngày 1/6 tới đây. Cận kề ngày phát sóng, đoàn phim đã lần lượt tung ra loạt ảnh mới, hé lộ tạo hình của 4 diễn viên chính. 

Trong đó, được đặt lên bàn cân so sánh nhiều nhất không ai khác ngoài Song Joong Ki và Jang Dong Gun. Đánh dấu sự tái xuất đầu tiên của Song Joong Ki sau khi kết hôn, Asadal Chronicles được kỳ vọng sẽ 'hâm nóng' tên tuổi của nam diễn viên viên hậu nhiều năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ. Trong Asadal Chronicles, Song Joong Ki cũng đã có màn lột xác ấn tượng, từ chàng quân nhân đào hoa, điển trai trở thành một 'người rừng' chính hiệu. 

Màn lột xác này không chỉ đơn giản đến từ cách trang điểm hay tạo hình, mà còn yêu cầu sự thay đổi rất nhiều từ chính Song Joong Ki. Thân hình vạm vỡ, rám nắng cùng mái tóc xoăn hoang dã khiến người hâm mộ cực kỳ háo hức, chờ đợi ngày được gặp chàng thổ dân Eun Seom trên truyền hình.

Song Joong Ki tung loạt ảnh 'xôi thịt' trong phim mới, nhưng vẫn chưa thể nóng mắt bằng nam phụ Jang Dong Gun 0 

Song Joong Ki tung loạt ảnh 'xôi thịt' trong phim mới, nhưng vẫn chưa thể nóng mắt bằng nam phụ Jang Dong Gun 1 

Song Joong Ki tung loạt ảnh 'xôi thịt' trong phim mới, nhưng vẫn chưa thể nóng mắt bằng nam phụ Jang Dong Gun 2 

Song Joong Ki tung loạt ảnh 'xôi thịt' trong phim mới, nhưng vẫn chưa thể nóng mắt bằng nam phụ Jang Dong Gun 3 

Có thể nói, Asadal Chronicles chính là bộ phim đánh dấu bước ngoặt to lớn trong kỷ nguyên nhan sắc của chàng diễn viên 33 tuổi này. Đồng thời càng khiến người xem hâm mộ hơn sự dũng cảm làm mới hình tượng, bất chấp sự thay đổi về ngoại hình của Song Joong Ki. 

Tuy nhiên, xét về thể hình hay body nóng bỏng thì Song Joong Ki vẫn còn bị đàn anh Jang Dong Gun lấn át. 

Jang Dong Gun thủ vai Tagon, một trong những người đứng đầu của bộ tộc Saenyeok - cũng là bộ tộc mạnh nhất Asadal. Tagon có tham vọng thống lĩnh cả Asadal nên nghiễm nhiên, anh sẽ luôn đứng ở chiến tuyến đối lập với Eun Seom của Song Joong Ki. 

Song Joong Ki tung loạt ảnh 'xôi thịt' trong phim mới, nhưng vẫn chưa thể nóng mắt bằng nam phụ Jang Dong Gun 4 

Theo Jang Dong Gun chia sẻ, để đạt được hình thể vạm vỡ đáng ngưỡng mộ như thế này, anh đã phải tập luyện điên cuồng và ăn uống theo chế độ khắc nghiệt để tăng 8kg chỉ trong vòng vài tháng trước khi quay phim. Vì nhân vật Tagon là một anh hùng, một chiến lược gia thiên tài nên những cơ bắp cuồn cuộn là yêu cầu cần có.

Song Joong Ki tung loạt ảnh 'xôi thịt' trong phim mới, nhưng vẫn chưa thể nóng mắt bằng nam phụ Jang Dong Gun 5 

Song Joong Ki tung loạt ảnh 'xôi thịt' trong phim mới, nhưng vẫn chưa thể nóng mắt bằng nam phụ Jang Dong Gun 6  

Asadal Chronicles là phim cổ trang giả tưởng xoay quanh những câu chuyện tình yêu và âm mưu, tranh giành quyền lực tại kinh đô Asadal - nơi được cho là thủ đô của vương quốc Go Joseon. Từ một đứa trẻ bị vứt bỏ chỉ vì lời tiên tri sẽ mang đến đại họa cho cả bộ tộc, Eun Seom đã cùng những người bạn của mình từng bước đưa Asadal trở nên lớn mạnh, đồng thời trở thành thế hệ anh hùng mới tại đây. 

Ngoài Song Joong Ki và Jang Dong Gun, Asadal Chronicles còn quy tụ thêm hai diễn viên nữ nổi tiếng chẳng kém là Kim Ji Won (vai Tanya - người con gái cũng bị ruồng bỏ như Eun Seom) và Kim Ok Bin (vai hoàng hậu tương lai Taeilha).  

Ngoài Song Joong Ki và Jang Dong Gun, Asadal Chronicles còn quy tụ thêm hai diễn viên nữ nổi tiếng chẳng kém là Kim Ji Won (vai Tanya - người con gái cũng bị ruồng bỏ như Eun Seom) và Kim Ok Bin (vai hoàng hậu tương lai Taeilha). 

 

Trailer của Asadal Chronicles

Giúp Tiin sửa lỗi