Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Song Joong Ki và Kim Ji Won sẽ tái hợp trong một bộ phim dài kỳ sắp lên sóng?

Nếu thông tin trên được xác nhận thì 'Asadal' sẽ là bộ phim đánh dấu bước chuyển mình lịch sử của ông lớn tvN.

Theo thông tin trên tờ Sports Donga, sau khi hoàn thành quá trình thảo luận hợp đồng với hàng loạt ngôi sao hạng A hàng đầu Hàn Quốc như Song Joong Ki, Jang Dong Gun, Kim Ji Won... ê-kíp làm phim Asadal đang tiến hành thương lượng về việc liệu có nên phát sóng bộ phim thành series nhiều kỳ.

Theo một nguồn tin nội bộ, Asadal đã có kế hoạch trở thành một bộ phim truyền hình nhiều kì, và thậm chí các nhân viên còn đang tiến hành triển khai theo đúng những gì đã dự định, tuy nhiên 'Bộ phim vẫn còn trong giai đoạn sản xuất và đòi hỏi phải có các cuộc thảo luận cần thiết.'

Song Joong Ki và Kim Ji Won sẽ tái hợp trong một bộ phim dài kỳ sắp lên sóng? 0

Trước những thông tin được rò rỉ về bộ phim, một đại diện đến từ tvN đã đưa ra tuyên bố chính thức 'Asadal có thể trở thành một bộ phim theo mùa hay không vẫn chưa được xác nhận. Mọi chuyện vẫn đang được chúng tôi xem xét'.

Song Joong Ki và Kim Ji Won sẽ tái hợp trong một bộ phim dài kỳ sắp lên sóng? 1

Nếu tác phẩm tiếp theo của Song Joong Ki và Kim Ji Won được thay đổi cách phát sóng, nó sẽ trở thành bộ phim lịch sử theo mùa nối tiếp thành công Chosun Police đến từ ông lớn MBC.

Được biết, season cuối cùng của bộ phim trên được phát sóng vào năm 2018, tức là đã cách đây 8 năm. Ngoài ra, Kingdom – một series dài hơi khác của truyền hình Hàn Quốc cũng dự định lên sóng vào tháng 12/2018 trên kênh Netflix. Việc Asadal sẽ trở thành một bộ phim chiếu theo mùa sẽ là quyết định mang tính lịch sử của đại gia tvN sau thất bại thảm hại của Ba chàng lính ngự lâm (Three Tree Musketeers) trước đó.

Song Joong Ki và Kim Ji Won sẽ tái hợp trong một bộ phim dài kỳ sắp lên sóng? 2

Với thành công từ bom tấn truyền hình Mr.Sunshine và bộ phim đầy triển vọng 100 Day My Prince sắp tới, tvN đã thu về những phản hồi tích cực và tràn đầy hi vọng sẽ bứt phá trong tác phẩm sắp tới.

Được đồng sáng tác bởi bộ đôi biên kịch Kim Young Hyun và Park Sang Yeon của Tree with Deep RootsSix Flying Dragons, Asadal xoay quanh câu chuyện về quyền lực, tình yêu và sự tăng trưởng diễn ra tại thành phố Asadal – được cho là thủ đô của thời đại Gojoseon.

Song Joong Ki và Kim Ji Won sẽ tái hợp trong một bộ phim dài kỳ sắp lên sóng? 3

Trong phim, Jang Dong Gun sẽ thủ vai Ta Gon – một anh hùng thời chiến đã dẫn dắt thành phố của mình tới vinh quang chiến thắng. Trong khi đó, nhân vật Eun Sum của Song Jong Ki lại là người được sinh ra với năng lượng của ngôi sao xanh mang tới thảm họa. Cùng chung số phận với Eun Sum, Tan Ya (Kim Ji Won thủ vai) là cô gái bất hạnh được số phận chỉ định phải chia sẻ chung định mệnh đến từ ngôi sao tai họa kia. Asadal được dự kiến phát sóng trong nửa đầu năm 2019 trên kênh tvN.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi