Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Song Song' của Nhã Phương - Tiến Luật thông báo dời lịch chiếu phim

Theo đó, 'Song Song' sẽ không ra rạp vào ngày 25/9 như dự kiến.

Song Song là câu chuyện kể về một vụ án bí ẩn năm 1999. Vào một đêm mưa bão, cậu bé Phong (Thuận Phát) vô tình chứng kiến một vụ án mạng tại nhà hàng xóm. Trong lúc bỏ chạy vì hoảng sợ, Phong bị một chiếc xe tải tông trúng và qua đời trước sự bất lực của ông Sơn (Tiến Luật) - hung thủ vụ án.

Cùng với đó là sự xuất hiện của nhân vật Trang (Nhã Phương). Cô liên tục gọi tên Phong và cảnh báo cậu không được ra khỏi nhà trong đoạn trailer dược phát hành.

Trailer Song Song

Khi án mạng năm xưa vẫn còn là một ẩn số, hình ảnh như được gửi tới từ tương lai của Trang tiếp tục đặt khán giả vào vô số những suy đoán. Số phận của các nhân vật sẽ ra sao nếu Phong nghe lời Trang không ra khỏi nhà vào đêm hôm đó? Xảy ra vào đêm mưa bão, vụ án bí ẩn năm 1999 dường như chỉ là sự khởi nguồn cho một cơn bão lớn chuẩn bị ập đến cuộc đời của những người không trực tiếp liên quan tới nó.

Song Song - Poster chính thức.

Song Song - Poster chính thức.

Bên cạnh cốt truyện đầy bí ẩn, sự góp mặt của các diễn viên cũng khiến khán giả hào hứng không kém. Nếu Tiến Luật ngỡ ngàng khi được đạo diễn gọi mời vào vai phản diện thì sự xuất hiện chớp nhoáng nhưng không kém phần bất ngờ của Nhã Phương cuối trailer gây tò mò với người xem. Cùng với đó là vai trò đặc biệt của hai thành viên đang nổi trong 1977 Vlog. Vốn được yêu thích qua hàng loạt clip hài hước tự sản xuất, họ sẽ mang đến điều gì mới mẻ trong dự án kinh dị lần này?

Song Song là tác phẩm ly kì, giật gân của đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng. Phim dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 25/09/2020 nhưng đã tạm dời lịch. Thông tin lịch chiếu mới của phim sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất!

Góp ý cho Tiin