Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Spider-Man: Far From Home' nằm ở khoảng thời gian nào nếu không phải tiền truyện của Infinity War?

Kevin Feige tiết lộ 'Spider-Man: Far From Home' không phải là tiền truyện của 'Infinity War' và 'Avengers: Endgame'.

Một trong những câu hỏi lớn nhất của các fan hâm mộ Marvel sau sự kiện 'Cái búng tay của Thanos' là phần 2 của bộ phim Người Nhện sẽ nằm ở đâu trong dòng thời gian của Vũ trụ điện ảnh Marvel MCU? Nhiều giả thuyết cho rằng Spider-Man: Far From Home sẽ là tiền truyện của Infinity War Avengers 4, khi Người Nhện chưa bị hóa tro. Giả thuyết này đã nhận được sự đồng tình của rất nhiều khán giả.
 

Clip: Trailer phim Spider-Man: Far From Home

Nhưng chính Kevin Feige đã bác bỏ giả thuyết này trước khi nó được lan truyền rộng rãi hơn. Trong cuộc phỏng vấn với IGN hồi tháng 4 sau khi Infinity War được phát hành, Kevin đã đối chiếu hai phần phim Spider-Man và giải thích rằng phần 1 Homecoming là khi Peter quay trở lại cuộc sống bình thường sau sự kiện Civil War, còn Far From Home sẽ là sau khi Peter cũng như toàn bộ thế giới cố gắng điều chỉnh lại cuộc sống sau sự kiện của hai bộ phim Avengers.

Spider-Man 2 sẽ xảy ra sau sự kiện Infinity War và Endgame.

Spider-Man 2 sẽ xảy ra sau sự kiện Infinity War và Endgame.

'Bạn cảm thấy thế nào khi cố gắng trở lại cuộc sống bình thường sau những gì xảy ra trong bộ phim Infinity War? Chưa kể những gì xảy ra trong bộ phim Avengers tiếp theo. Thật vui khi thấy điều đó, bởi vì anh ấy có thể đại diện toàn bộ thế giới khi họ cố gắng tiến về phía trước. Và bạn có thể làm điều đó theo một cách hoàn toàn độc đáo, và khác biệt hoàn toàn so với hai bộ phim Avengers mà mọi người sắp xem'.

Người Nhện sẽ được hồi sinh sau cái búng tay của Thanos.

Người Nhện sẽ được hồi sinh sau cái búng tay của Thanos.

Quay trở lại năm 2017 khi Homecoming đang được quảng bá, lúc đó, Amy Pascal và Kevin Feige đã được Fandom phỏng vấn và cô giải thích rằng phần tiếp theo của Homecoming được thiết lập sau các sự kiện trong Avengers 4. 'Chúng ta sẽ bắt đầu với phần tiếp theo của Người Nhện chỉ sau sự kết thúc của Avengers 4 vài phút thôi'

Far From Home chỉ xảy ra sau Endgame vài phút.

Far From Home chỉ xảy ra sau Endgame vài phút.

Những tiết lộ này đã khiến các fan nhận ra rằng Người Nhện đã được hồi sinh sau cái búng tay của Thanos trong Infinity War, dù chưa biết bằng cách nào, nhưng các fan đã dễ dàng suy ra rằng có thể tất cả những siêu anh hùng khác đã hi sinh trong Infinity War đều sẽ được cứu sống. Điều này đã khiến phần 4, Endgame trở nên bớt hấp dẫn đi rất nhiều khi có vẻ như không có sự hi sinh thực sự nào diễn ra trong Infinity War.

Spider-Man: Far From Home sẽ ra mắt khán giả vào ngày 5/7/2019, hãy cùng đón chờ điều gì đã thực sự xảy ra với Người Nhện và các siêu anh hùng của Marvel.

Giúp Tiin sửa lỗi